Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm chất làm đầy filler để sở hữu đôi môi hạt đậu

Chào bác sĩ, tôi đợt này hay nghe bạn bè nói tới việc tiêm chất làm đầy filler để tạo môi hạt đậu nghe rất thú vị. Lúc trước tôi định phẫu thuật tạo môi trái tim nhưng tôi cũng đang phân vân, không biết làm phương pháp nào sẽ đẹp hơn. Vậy nên tôi rất mong bác sĩ tư vấn thêm. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Linh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ tiêm chất làm đầy filler để tạo môi hạt đậu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm chất làm đầy filler để sở hữu đôi môi hạt đậu

Đôi môi hạt đậu quyến rũ cho bạn gái thêm vẻ yêu kiều

Thực tế, môi hạt đậu có viền môi hơi cong và có kèm điểm mấu nhấn nhẹ ở giữa môi trên, mang lại vẻ kiêu kì, nũng nịu và đầy cá tính. Người sở hữu đôi môi này thường có sức hút và nét duyên thầm khiến người đối diện phải xao xuyến.

Phương pháp tạo môi hạt đậu khá đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy kết hợp cùng thao tác tạo hình để tạo dáng môi quyến rũ. Chất làm đầy được bác sĩ Điền sử dụng là Juvederm. Chúng đều được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Tiêm chất làm đầy filler để sở hữu đôi môi hạt đậu

Bác sĩ đo vẽ dáng môi của khách hàng trước khi tạo hình môi trái tim

Quy trình tiêm môi hạt đậu không đau, không chảy máu, không xâm lấn nên không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Chi phí của tiêm môi hạt đậu là 4 triệu còn chi phí tạo môi trái tim là 6 triệu. Chị Linh có thể đến trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp cho đôi môi phù hợp nhất với mình.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người