Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy Juvederm – Xu hướng mới trong tạo hình thẩm mỹ

Bắt đầu từ những năm 2000, sự ra đời của chất làm đầy (Filler) đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho ngành tạo hình thẩm mỹ trên toàn thế giới. Trong số các sản phẩm được sử dụng, Juvederm được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Dịch vụ tiêm chất làm đầy Juvederm đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ DrD.

Tiêm chất làm đầy Juvederm

Thẩm mỹ không phẫu thuật giúp tạo hình cấu trúc khuôn mặt, làm mờ các nếp nhăn, cho bạn gương mặt trẻ trung, hoàn hảo

Tiêm chất làm đầy Juvederm được biết đến với khả năng tạo hình chuẩn mực, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt với các dịch vụ nổi trội như nâng cao sống mũi, độn cằm nhọn, xóa nhăn, căng da…. Tiêm chất làm đầy làm đẹp có ưu điểm vươt trội là tác dụng tức thời, thời gian thực hiện nhanh gọn, không cần phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu phức tạp. Vì thế, phương pháp này dường như rất phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay và dường như đang dần thay thế cho phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trong một vài lĩnh vực, mang lại hiệu quả chỉnh hình hoàn mỹ và tuyệt đối an toàn.

Tuy nhiên tại Việt Nam, phương pháp này vẫn còn rất mới mẻ và  không phải ai cũng có hiểu biết cần thiết về phương pháp này trước khi thực hiện. Câu chuyện hàng chục khách hàng gặp phải những biến chứng không mong muốn sau khi tiêm chất không rõ nguồn gốc dường như là một lời cảnh tỉnh cho sự thiếu hiểu biết chị em

Làm sao để tiêm chất làm đầy Juvederm an toàn và hiệu quả?

Để đạt được thành công trong bất kì lĩnh vực nào, bạn cần có một người dẫn đường tài năng và thông thái. Với thẩm mỹ và làm đẹp, vai trò quan trọng này thuộc về bác sĩ thẩm mỹ.

Tiêm chất làm đầy Juvederm

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, xác định mức độ cần chỉnh sửa phù hợp

Bác sĩ thẩm mỹ là những người đầu tiên tiếp cận, kiểm chứng, mang đến những kiệt tác thẩm mỹ bằng đôi tay khéo léo và gout thẩm mỹ tinh tế của mình. Do vậy, một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không chỉ có trình độ chuyên môn dày dạn mà còn phải có gout thẩm mỹ sắc sảo cùng sự tâm huyết với nghề. Đó cũng chính là những phẩm chất mà Ths.Bs Lê Hữu Điền – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ DrD luôn hướng tới. Chính sự tâm huyết, gắn bó với nghề khiến anh không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, tiếp thu những xu hướng, phương pháp mới của nền thẩm mỹ thế giới, mà thẩm mỹ không phẫu thuật là một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay.

Chất làm đầy Juvederm là gì?

Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm – được phân phối bởi tập đoạn Allegan – một trong 5 tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm y tế uy tín nhất. Juvdederm đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phầm Mỹ kiểm định và chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận.

Tiêm chất làm đầy Juvederm

Juvederm được phân phối bởi Allegan – một trong 5 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ

Juvederm là một chất làm đầy có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic, tương tự như tinh chất có sẵn trong cơ thể con người. Tinh chất này giúp điều chỉnh các nếp nhăn trên khuôn mặt, cấu trúc và tạo hình các bộ phận, làm mờ các nếp gấp thiếu thẩm mỹ. Thời hạn tác dụng của chất này thường từ 9 tháng đến 1 năm tùy theo cơ địa từng người.

Juvederm chính hãng được phát triển bằng công nghệ Hylacross có dạng gel mịn, màu trắng trong suốt mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Thành phần chính trong đó là hyaluronic acid, tương tự một chất đường tự nhiên có trong cơ thể nên rủi ro hay biến chứng là rất thấp. Khi vào cơ thể, tinh chất này hoạt động bằng cách giữ nước ở vùng tiêm và chất đệm, làm tăng thể tích tạm thời và sự mượt mà cho làn da.

Quy trình tiêm chất làm đầy Juvederm tiêu chuẩn

Để đạt được hiệu quả tiêm chất làm đầy Juvederm an toàn và hiệu quả nhất, quá trình tiêm cần được thực hiện theo các bước bài bản, bao gồm:

Bước 1. Thăm khám và đo vẽ vùng cần tiêm

Việc thăm khám và xác định mức độ cần chỉnh sửa sẽ phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ.

Bước 2. Làm sạch vùng tiêm

Các điểm tiêm được làm sạch với thuốc kháng khuẩn. Bác sĩ cũng có thể bôi tê hoặc tiêm tê tại chỗ nên quá trình tiêm diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau. Trong một số chất làm đầy có thể chứa sẵn một lượng chất gây tê tại chỗ nhất định, mang đến cho bạn sự thoải mái trong quá trình thực hiện.

Quá trình tiêm đươc thực hiện một cách nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo

Quá trình tiêm đươc thực hiện một cách nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo

Bước 3. Thực hiện tiêm

Chất làm đầy được đưa vào vùng cần thẩm mỹ qua một ống tiêm có đầu kim nhỏ chuyên dụng. Số lượng, vị trí và độ sâu của mũi tiêm phụ thuộc phần lớn vào loại tinh chất làm đầy được sử dụng và kết quả mong muốn.

Bước 4. Hồi phục

Trong trường hợp có dấu hiệu sưng, bạn chỉ cần chườm lên vùng cần tiêm một túi nước đá để giảm cảm giác khó chịu. Thông thường, tình trạng rất ít khi xảy ra và không nghiêm trọng đến mức cần sử dụng thuốc.

“ Em vẫn luôn muốn nâng mũi cao lên nhưng khá ngại phẫu thuật. Thế nên lúc biết đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy ở Thẩm mỹ DrD em mừng lắm. May mắn là đến bác sĩ tư vấn thì mũi em có thể làm được phương pháp này. Tiêm xong là thấy ngay hiệu quả và duy trì được hơn 1 năm. Em thích lắm vì không đau mà vẫn đẹp như mong muốn…” – Hoàng Linh, Hà Nội

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người