Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm chất làm đầy mũi ở Thẩm mỹ DrD có gì khác biệt?

“Bác sĩ cho hỏi dịch vụ tiêm chất làm đầy mũi ở Thẩm mỹ DrD có gì khác biệt so với những nơi khác? Tôi đang quan tâm đến dịch vụ này và muốn tìm hiểu cụ thể hơn. Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Lan Hương, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy mũi

Phương pháp tiêm chất làm đầy mũi giúp nâng cao sống mũi nhanh chóng, tự nhiên 

Câu hỏi của Lan Hương cũng là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm đến dịch vụ tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ DrD.

Tiêm chất làm đầy mũi để nâng cao sống mũi tự nhiên đang dần trở thành một trào lưu làm đẹp phổ biến bởi sự nhanh gọn trong quá trình thực hiện và kết quả. Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và xây dựng dịch vụ tiêm chất làm đầy. So với các địa chỉ khác, thực hiện dịch vụ tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được tận hưởng:

– Phong cách chuyên nghiệp, tận tình chu đáo: Được xây dựng và phát triển trong 14 năm qua, Thẩm mỹ DrD luôn được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất do khách hàng bình chọn. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Thẩm mỹ DrD luôn phục vụ khách hàng trên tinh thần tận tình, chu đáo, đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Với dịch vụ tiêm chất làm đầy mũi, lượng chất tiêm và vị trí tiêm là những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của phương pháp này. Do vậy, tay nghề của bác sĩ là rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ DrD, đội ngũ bác sĩ đều có bằng cấp chuyên môn cao, đã được đào tạo nâng cao trình độ ở các bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên toàn thế giới như Hàn, Mỹ, Thái…sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất, đảm  bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn.

– Chất làm đầy an toàn: Thẩm mỹ DrD sử dụng Juvederm – chất làm đầy phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Juvederm được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Allergan, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ FDA kiểm định và chứng nhận không ảnh hưởng đến người tiếp nhận. Về bản chất, Juvederm là gel tinh chất chứa acid hyaluronic bền vững, tương tự như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Ngay sau khi được tiêm vào vùng điều trị, Juvederm sẽ phát huy tác dụng làm đầy, giúp nâng cao sống mũi tự nhiên ngay lập tức.

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Để đạt hiệu quả tốt nhất và duy trì mức độ làm đầy lâu dài, khách hàng nên thực hiện tiêm nhắc lại theo chỉ dẫn của bác sĩ.

tiem-chat-lam-day-mui-o-tham-my-bac-si-dien-co-gi-khac-biet

Sản phẩm Juvederm được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng bởi sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Như vậy, khách hàng thực hiện tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả vượt trội.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 81 6869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người