Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy ở đâu tốt nhất?

Chào bác sĩ, khi tìm hiểu về việc tiêm chất làm đầy ở đâu tốt nhất, tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến gợi ý tới Thẩm mỹ DrD. Tôi nghe nói ở đây bác sĩ tay nghề rất giỏi mà quy trình thực hiện cũng được đảm bảo an toàn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí tiêm chất làm đầy nâng mũi là bao nhiêu và nâng mũi xong có cần kiêng gì không?

Nguyễn Thị Thanh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thanh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, chúng tôi xin giải đáp như sau:

tiêm chất làm đầy ở đâu tốt nhất?

Tiêm chất làm đầy là giải pháp nâng mũi nhẹ nhàng, không đau dành cho chị em

Đứng đầu Viện thẩm mỹ là ThS.BS Lê Hữu Điền – một trong năm chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin tưởng. Bác sĩ Điền được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Khi khách hàng có nhu cầu tiêm chất làm đầy nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và đánh giá cấu trúc mũi khách hàng sau đó đưa ra tư vấn hợp lý. Có nhiều chất làm đầy được sử dụng với thời gian duy trì hiệu quả khác nhau. Do đó bác sĩ cần trao đổi trực tiếp với khách hàng để đưa ra quyết định phù hợp.

tiêm chất làm đầy ở đâu tốt nhất?

Bác sĩ Điền nâng mũi cho khách hàng

Chi phí nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là 10 triệu/cc.

Quá trình thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau, không chảy máu. Khách hàng có thể ra về ngay sau đó với chiếc mũi cao thon, hài hòa với gương mặt. Khách hàng chú ý tránh dùng aspirine hay các loại kháng sinh khác trong vòng 2 tuần đầu để hạn chế tình trạng bầm tím. Trong khoảng 4 giờ sau khi thực hiện dịch vụ không nên massage hay tác động mạnh tại vùng mũi. Không uống rượu, đồ uống chứa cồn trong 24 giờ.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người