Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy Restylane có đem lại hiệu quả như ý không?

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, mũi em hơi thấp nên em có xin mẹ nhiều lần đi nâng mũi nhưng mẹ em không muốn cho em làm phẫu thuật vì sợ biến chứng. Qua tìm hiểu, em được biết hiện nay người ta dùng filler tiêm trực tiếp vào sống mũi cũng có thể nâng cao mũi mà lại an toàn và nhanh chóng, không để lại sẹo. Vậy xin hỏi bác sĩ việc tiêm chất làm đầy Restylane có thể duy trì kết quả bao lâu và sau khi tiêm có cần kiêng gì không? Em xin cảm ơn.

Lê Tuyết Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Tuyết Lan, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp qua hòm thư tuvan.bsdien@gmail.com của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tiêm chất làm đầy Restylane để nâng mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm chất làm đầy Restylane có đem lại hiệu quả như ý không

Dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của phụ nữ

Tiêm chất làm đầy để tạo hình gương mặt là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật có nhiều ưu điểm dành cho người bận rộn, đó là thời gian thực hiện nhanh, không can thiệp dao kéo nên không chảy máu, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để sử dụng filler. Trường hợp khách hàng muốn nâng mũi bằng filler thì sẽ thu được kết quả đẹp như ý nếu dáng mũi chỉ hơi thấp và không có nhiều khuyết điểm khác như cánh mũi dày, bè ngang, đầu mũi to, thô, khoằm…

Tiêm chất làm đầy Restylane có đem lại hiệu quả như ý không

Bác sĩ Điền thăm khám vùng mũi của khách hàng trước khi tiêm chất làm đầy

Nếu bạn Lan đã có dáng mũi nhỏ nhắn hài hòa và chỉ cần nâng cao một chút đầu mũi hay sống mũi để gương mặt trông sang trọng hơn thì áp dụng tiêm chất làm đầy là hoàn toàn phù hợp.

Hiện nay, Restylane cũng là một trong những chất làm đầy an toàn và được sử dụng phổ biến. Restylane đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm có thành phần chính là acid hyaluronic tương tự trong cơ thể người nên độ tương thích cao và không gây biến chứng. Thời gian duy trì hiệu quả có thể từ 6-18 tháng tùy cơ địa khách hàng. Có chung những ưu điểm trên nhưng filler Juvederm lại hiện đang được nhiều chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng ưa chuộng hơn bởi có chất lượng vượt trội và thời gian tồn tại lâu dài hơn là từ 18- 24 tháng.

Với tay nghề khéo léo, và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Điền, quy trình tiêm chất làm đầy Juvederm để nâng mũi sẽ rất nhẹ nhàng và đem tới kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như ý muốn.  Sau khi nâng mũi bằng phương pháp này, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và không cần ăn kiêng.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người