Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TIÊM FILLER BỊ VÓN CỤC, BẠN GIẢI QUYẾT SAO?

Filler được  sử dụng rộng rãi hiện nay để làm đẹp nhanh chóng lại không cần động dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng nếu tiêm phải filler “dởm”, thì hậu quả vô cùng khó lường. Khi tiêm filler bị vón cục, bạn giải quyết sao? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây…

Tiêm Filler được xem là lựa chọn hàng đầu trong việc tân trang nhan sắc một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhưng có không ít khách hàng ham rẻ, thiếu cẩn thận, mà tiêm phải Filler “dởm”, chưa thấy đẹp đâu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì sao có trường hợp tiêm filler bị vón cục cứng?

 

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ tiêm Filler giá rẻ để hút khách? Họ có thể sử dụng một loại chất khác không phải filler, hoặc filler chất lượng thấp, hết hạn sử dụng khiến cho khách hàng “điêu đứng” lãnh hậu quả. Vùng được tiêm filler như mũi, môi, cằm,…bị đóng những cục nhỏ, cứng, đau, gồ ghề mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, nếu thực hiện dịch vụ dưới bàn tay bác sĩ tay nghề kém, tiêm không đúng liều lượng, đủ độ nông sâu, sẽ rất dễ khiến khuôn mặt bị cứng, đơ, nhìn giả.

Tiêm Filler bị vón cục, bạn giải quyết sao?

Nếu tiêm được đúng filler chính hãng, bác sĩ thực hiện có tay nghề tốt, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một kết quả hoàn mỹ. Nhưng không may tiêm phải filler “dởm”, tiêm filler bị vón cục, bạn giải quyết sao?

 

Khi đó tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ có phương án xử lý: tiến hành điều trị nội khoa (tiêm giải, điều trị kháng sinh, chống viêm…) hoặc phải tiến hành phẫu thuật nạo bỏ vùng tổn thương, cũng có khi cần phải phối hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rõ được mình đã tiêm chất gì vào cơ thể thì mới có biện pháp khắc phục tối ưu nhất, tránh mất thời gian của bác sĩ. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp phải tiến hành phẫu thuật nhiều lần mới có thể loại bỏ được chất độc này ra khỏi cơ thể.

Địa chỉ tiêm Filler an toàn tại HN

Đội ngũ bác sĩ của TT Thẩm mỹ DrD

Tại HN, có nhiều địa chỉ làm đẹp lớn, nổi tiếng, bạn có thể tự tin đến thực hiện dịch vụ tiêm filler, trong đó có TT Thẩm mỹ DrD. DrD nằm trong hệ thống Bệnh viện tư nhân 4*, có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, sẵn sàng đem tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tiêm Filler tại DrD trực tiếp bác sĩ thực hiện, sử dụng Filler Juvederm chính hãng của Pháp, có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ. Khách hàng được kiểm tra hạn dùng, lô, vỏ hộp nguyên vẹn, trước khi tiêm. Đây là một trong những ưu điểm khi bạn tiêm Filler tại DrD, không phải cơ sở nào cũng minh bạch như vậy.

Nếu bạn muốn tư vấn bác sĩ hoặc thực hiện dịch vụ, vui lòng liên hệ với TT Thẩm mỹ DrD

TT Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

 

 

 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người