Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiêm filler – có 3 điều cần chú ý!

Tiêm filler – làm đẹp nhẹ nhàng, hiệu quả tức thì, không động dao kéo, đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nhưng trước khi tiêm filler, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng và đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Tiêm filler – dịch vụ được quảng cáo rầm rộ như “nấm sau mưa”, mức chi phí thì vô cùng…”loạn”, 1,2 triệu cũng có, 10,12 triệu cũng có. Khi đã quyết định làm đẹp, chi phí bạn đừng nên đặt lên đầu tiên, tiêu chí quan trọng nhất phải là an toàn. Trước khi tiêm filler, khách hàng nên chú ý:

ThS.BS lê Hữu Điền tiêm filler cho Hotgirl Hồng Anh

Thứ nhất: Lựa chọn cơ sở uy tín để tiêm filler
Hãy đến thăm khám và tiêm filler tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, tốt nhất là BỆNH VIỆN: môi trường sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại,…
Thứ 2: Chỉ có bác sĩ mới được trực tiếp tiêm filler

Tiêm filler nghe thì đơn giản, nhưng thực hiện không hề dễ dàng. Phải là BÁC SĨ – được đào tạo chính quy mới được phép tiêm filler cho khách hàng.

Thứ 3: Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng

Có nhiều loại filler khác nhau, là khách hàng thông thái các bạn nên kiểm tra: filler nguyên hộp, nguyên tem, có số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng, có công ty phân phối chính thức tại VN, đảm bảo an toàn. Nếu nghi ngờ sản phẩm, dừng lại không tiêm nữa, đừng vì ham rẻ, nghe lời mật ngọt mà “hại thân” nhé.

Tại HN, nên tiêm filler ở đâu?

ThS.BS Lê Hữu Điền tiêm filler cho Á khôi – Hoa khôi sinh viên VN Mai Phương

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại HN, TM.DrD đang có dịch vụ tiêm filler để phục vụ nhu cầu của khách hàng. TM.DrD chỉ thực hiện tiêm trong bệnh viện, dưới “đôi bàn tay vàng” của bác sĩ thẩm mỹ, sản phẩm sử dụng là Juvederm – Pháp, cam kết chất lượng tốt, kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gần như 100% khách hàng đã tiêm filler tại Thẩm mỹ DrD đều vô cùng ưng ý với thái độ phục vụ, chế độ chăm sóc cũng như kết quả thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu tiêm filler “kiến tạo đường nét gương mặt” hãy liên hệ với chúng tôi, TM.DrD chắc chắn sẽ phục vụ chu đáo, mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng

Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Fanpage: Bác Sĩ Điền

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người