Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiêm Filler – “kiến tạo” đường nét vô cùng kín đáo

Không hề nói quá lời, tiêm filler sẽ giúp khắc phục những nhược điểm trên gương mặt một cách nhanh chóng, an toàn, lại vô cùng hiệu quả và kín đáo. Nếu bạn không nói ra, khó ai biết được bạn vừa tiêm filler cằm, mũi, môi,…cách đây 5 phút, đúng không nào?

Bất kì ai cũng mong muốn mình sở hữu một diện mạo ưa nhìn. Nếu có khuyết điểm thì chỉnh sửa nhẹ nhàng, hạn chế “động dao kéo”. Giải pháp được đưa ra là: Tiêm filler tạo đường nét.

ThS.BS Lê Hữu Điền chụp ảnh cùng Hotgirl Hồng Anh sau khi thực hiện 3 ca tiêm cho cô bạn

Cách đây vài hôm, các cô nàng Hotgirl Hà thành rủ nhau tới Thẩm mỹ DrD để tiêm Filler. Các cô gái có chia sẻ: “Ngoài kia thiếu gì cơ sở tiêm filler đâu, nhưng em vẫn quyết định đến Thẩm mỹ DrD, vì bác sĩ giỏi, sản phẩm tốt, và hơn hết là được tiêm trong bệnh viện…”

Đúng vậy, khi đã hoàn toàn tin tưởng thì bạn sẽ thoải mái thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ DrD. Hotgirl – diễn viên Hồng Anh đến Thẩm mỹ DrD để thực hiện 3 ca tiêm: Tiêm làm đầy rãnh mũi má, tiêm môi và tiêm tai tài lộc

Rãnh mũi má được làm đầy ngay lập tức bằng…filler

Hy vọng sau khi tiêm tai tài lộc sẽ đến với cô bạn ào áo như thác đổ

Cô bạn cười suốt từ lúc bắt đầu tiêm cho đến khi kết thúc 3 ca tiêm. “Tiêm không đau lắm, chỉ như tiêm phòng…” – Hồng Anh chia sẻ. Nghe cô gái này nói mà tất cả mọi người xung quanh cười ồ lên thích thú. Hồng Anh có gửi lời nhắn nhủ tới mọi người: “Tiêm filler nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, nên thích thì “triển” thôi, không cần đắn đo nha các bạn”

Sau khi tiêm Filler cả bác sĩ và khách hàng đều vô cùng ưng ý

Đồng hành cùng Hồng Anh trên con đường “nâng cấp nhan sắc bằng filler” là Á khôi 1 Hoa khôi sinh viên Việt Nam – Mai Phương. Vì công việc quá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi, Mai Phương quyết định tiêm filler làm đầy thái dương và tiêm tai tài lộc thay vì phẫu thuật đặt chất liệu.

Trước khi tiêm, thái dương hóp khiến gương mặt cô bạn hơi thiếu cân đối, già đi so với tuổi. Sau khi làm đầy thái dương bằng filler, diện mạo của cô nàng thay đổi khá rõ. Nhìn Mai Phương trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều.

Tôi đang thắc mắc: Tại sao cả 2 bạn gái này đều tiêm tai thì nhận được câu trả lời: “Tiêm tai cho đầy đặn, đo to hơn sẽ giúp thu hút tài lộc, mang về tiền bạc cho mình. Hiện nay,nhiều bạn trẻ mê tiêm tai lắm ạ”. Dù có tâm linh hay không, nhưng thông tin 2 cô bạn hotgirl mang tới cũng khá thú vị, đúng không mọi người?

Tiêm filler có nhiều ưu điểm nổi bật, bảo sao khách hàng “chết mê chết mệt”. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, còn ngần ngại gì mà không đến với Thẩm mỹ DrD, tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN. Hotline 0915.81.6869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người