Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Tiêm filler nâng mũi nhanh chóng – an toàn – hiệu quả

Khuôn mặt người phụ nữ Á đông thường có nhược điểm mũi thấp, ngắn. Vậy có giải pháp nào để “thay hình đổi dạng” chiếc mũi mà không cần phẫu thuật không? Các bạn hãy trải nghiệm dịch vụ tiêm filler nâng mũi nhanh chóng – an toàn – hiệu quả tại TT Thẩm mỹ DrD

1.Filler là gì?

Hình ảnh sản phẩm chất làm đầy Juvederm

Hình ảnh sản phẩm chất làm đầy Juvederm

Chất làm đầy filler có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người, rất tương thích, không gây kích ứng và sẽ phân giải dần ra ngoài cơ thể theo thời gian. Hiện nay, chất làm đầy có mặt trên thị trường dưới dạng sản phẩm: Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm.

2.Tại sao tiêm filler nâng mũi nhanh chóng – an toàn – hiệu quả?

Thời gian để thực hiện tiêm filler mũi chỉ 15 – 20 phút, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Đặc biệt, ngay sau khi tiêm filler, khách hàng nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt ngay lập tức: sống mũi cao, dáng mũi đẹp tự nhiên. Thông thường, tiêm filler xong bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều.

Nếu tiêm filler chính hãng, đảm bảo nguồn gốc, chắc chắn sẽ không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thể. Điều này các bạn hoàn toàn yên tâm!

3.Địa chỉ để bạn gửi gắm “niềm tin” làm đẹp

Ở HN, rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện quảng cáo dịch vụ tiêm filler để bạn chọn lựa. Nhưng tiêm filler nâng mũi nhanh chóng – an toàn – hiệu quả ở đâu đáng “tin tưởng”? Bạn hãy đến với khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (DrD) – Bệnh viện Đông Đô, tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Đội ngũ bác sĩ của TT Thẩm mỹ DrD

TT Thẩm mỹ DrD được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, sẵn sàng đem tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tiêm filler tại TT Thẩm mỹ DrD được trực tiếp bác sĩ thực hiện, sử dụng filler Juvederm chính hãng của Pháp, có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ. Khách hàng được kiểm tra hạn dùng, lô, vỏ hộp nguyên vẹn, trước khi tiêm. Đây là một trong những ưu điểm khi bạn tiêm filler tại DrD. Chúng tôi cam kết luôn minh bạch mọi thông tin với khách hàng.

Mỗi ngày khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Đông Đô (TT Thẩm mỹ DrD) đón tiếp hàng chục lượt khách hàng tới thực hiện dịch vụ tiêm filler. 99% trong số họ đều phản hồi lại rất ưng ý với kết quả cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám bác sĩ hoàn toàn miễn phí hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0915.81.6869.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người