Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm làm đầy thái dương giá bao nhiêu?

“Tôi muốn hỏi bác sĩ xem tiêm làm đầy thái dương giá bao nhiêu? Mẹ tôi năm nay 50 tuổi, bà còn rất khỏe nhưng vùng thái dương ngày càng lõm vào rõ rệt. Nghe nói Thẩm mỹ DrD có phương pháp tiêm làm đầy thái dương mà không cần phẫu thuật nên tôi cũng thử hỏi xem sao. Mong bác sĩ sớm trả lời giúp tôi”

Huyền Trang, 23 tuổi, Hà Nội

Tiêm làm đầy thái dương giá bao nhiêu

Tiêm làm đầy thái dương là một trong những phương pháp hiệu quả khắc phục tình trạng hõm, lép thiếu thẩm mỹ

Huyền Trang thân mến, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến dịch vụ tiêm chất làm đầy thái dương của Thẩm mỹ DrD. Câu hỏi “Tiêm làm đầy thái dương giá bao nhiêu?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Tiêm làm đầy thái dương là 1 trong những phương pháp cải thiện tình trạng hõm, lép thái dương gây mất thẩm mỹ. Phương pháp này đang rất được ưa chuộng bởi ưu điểm nhanh gọn, không mất nhiều thời gian thực hiện, quy trình đơn giản, cho hiệu quả tức thời.

Thẩm mỹ DrD tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc tiếp nhận và phát triển phương pháp này tại Việt Nam. Chi phí tiêm chất làm đầy thái dương tại Thẩm mỹ DrD là từ 12 triệu/cc. Trong đó, với tình trạng khách hàng khác nhau, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn xác định lượng tiêm phù hợp, sao cho thái dương hai bên được nâng cao tự nhiên, đầy đặn và hài hòa nhất.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy là Juvederm an toàn, đã được Cục FDA Mỹ kiểm định và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Tinh chất này có nguồn gốc tự nhiên, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người dù tiếp nhận trong thời gian dài. Sau mỗi lần tiêm, bạn có thể nhận thấy kết quả rõ rệt tức thời, kéo dài trong khoảng 6-12 tháng sau đó.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người