Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm thon gọn hàm để sở hữu gương mặt thanh tú hơn

Tiêm thon gọn hàm là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú, và hài hòa đầy cuốn hút. Lựa chọn trải nghiệm dịch vụ này tại Thẩm mỹ DrD, các bạn gái chắc chắn sẽ hài lòng.

Tiêm thon gọn hàm để sở hữu gương mặt thanh tú hơn

Tiêm thon gọn hàm là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất để sở hữu gương mặt thanh tú

Phương pháp tiêm thon gọn cằm thường dành cho các bạn gái có gương mặt bầu bĩnh, dễ tích mỡ và mong muốn sở hữu dáng cằm V-line thanh tú như sao Hàn. Thực tế, khi phần hàm to và bành rộng sẽ khiến gương mặt trở nên thô cứng, kém nữ tính. Nếu có thể thay đổi nhược điểm này, và làm chiếc cằm vuông vức trở nên thanh thoát thì diện mạo của bạn gái sẽ thay đổi rất nhiều.

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD – cơ sở làm đẹp uy tín của Thủ đô được phái đẹp yêu thích, đang sử dụng một loại tinh chất thư giãn cơ có khả năng làm giảm dần sự co cơ ở hai bên hàm khiến gương mặt thon gọn một cách hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

Tiêm thon gọn hàm để sở hữu gương mặt thanh tú hơn

Bác sĩ Điền đánh dấu các điểm cần tác động lên hai bên hàm của khách hàng

Trước khi tiến hành dịch vụ, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp với khách hàng để kiểm tra hình dáng gương mặt và xác định liều lượng tinh chất thư giãn cơ cần thiết giúp đạt hiệu quả tối ưu.

Quy trình tiêm thon gọn hàm rất nhẹ nhàng, không đau, do khách hàng đã được gây tê và bác sĩ chỉ sử dụng một loại kim siêu nhỏ. Với trình độ chuyên môn đã được đào tạo bài bản tại ĐH Y Hà Nội và kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, công tác tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ lớn, ThS.BS Lê Hữu Điền thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, khéo léo, không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh, không để lại sẹo và không làm tổn thương vùng điều trị.

Tiêm thon gọn hàm để sở hữu gương mặt thanh tú hơn

Bác sĩ Điền thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Tuy nhiều người cho rằng tiêm thon gọn hàm là dịch vụ đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật cao, nhưng thực tế, việc làm thế nào để hai bên cằm cân đối, hài hòa và sử dụng đúng đủ liều lượng tinh chất thư giãn cơ lại yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng. Lựa chọn bác sĩ giỏi và cơ sở thẩm mỹ uy tín thay vì đến các địa chỉ không được cấp phép hoạt động, các chị em sẽ có được gương mặt đẹp thanh tú và không phải chịu các hệ quả không mong muốn.

Ngay sau khi tiêm thon gọn hàm, khách hàng có thể ra về ngay và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 2-3 tuần, tinh chất thư giãn cơ sẽ tác động khiến độ rộng góc hàm giảm đi và gương mặt sẽ thay đổi rõ rệt như ý muốn.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người