Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiết lộ 3 phương pháp tạo nếp mí phổ biến

Việc nhờ cậy phẫu thuật để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn không còn lạ lẫm với nhiều chị em. Hàng ngày, Thẩm mỹ DrD tiếp nhận khoảng chục ca tạo hình mí với những nhu cầu khác nhau.

Theo như thống kê, có đến 50% phụ nữ Á Đông gặp phải tình trạng mắt 1 mí nhỏ hẹp, mắt mí to, mí nhỏ,…Mà tiêu chuẩn của cái đẹp hiện đại là mắt 2 mí to tròn, mũi cao,…Vì vậy việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí không còn xa lạ trong cộng đồng làm đẹp.

Có rất nhiều phương pháp tạo nếp mí nhưng được dùng phổ biến chỉ có 3 phương pháp chính là: Nhấn mí, cắt mí mini open, cắt mí full.

Nhấn mí

Nhấn mí - Phương pháp tạo nếp mí phổ biến

Nhấn mí – Phương pháp tạo nếp mí phổ biến

Nguyên tắc của phương pháp tạo nếp mí này là cố định vùng da mí trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Để khi mở mắt, cơ mi trên co lên sẽ đồng thời kéo phần da trước mi trên tạo thành nếp mí như mong muốn.

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ sinh học khoảng 3- 5 điểm tại mi mắt trên xuống sát sụn mi để tạo mí. Với phương pháp này, nếp mí sẽ tồn tại từ 3 – 5 năm. Nhấn mí chỉ định cho những người trẻ có mắt 1 mí, chưa có nhiều da chùng, da thừa.

Cắt mí mini open

Phương pháp này cũng chỉ định cho những khách hàng có trẻ tuổi, không có nếp mí, mí nhỏ, mí lẩn, mí lót hoặc ít da thừa. Nhưng cắt mí mini open có can thiệp vào vùng mắt, cắt rạch 1 đường cực ngắn để tạo nếp mí. Vì đường rạch ngắn nên sự can thiệp xâm lấn rất ít, hạn chế tối đa tổn thương. Đây cũng là phương pháp tạo nếp mí có thời gian hồi phục nhanh nhất.

Cắt mí full

Phương pháp cắt mí full chỉ định cho những người nhiều tuổi hoặc nhiều da thừa, mỡ thừa, da chùng. Vì vậy đường rạch trong tiểu phẫu này sẽ dài hơn để khắc phục triệt để nhược điểm vùng mắt.

Tuy nhiên đường rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khoảng 3 tháng mí mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Ngoài 3 phương pháp tạo nếp mí phổ biến trên, Thẩm mỹ DrD còn rất nhiều dịch vụ liên quan đến vùng mắt. Tiêu biểu có mở rộng góc mắt trong/ngoài, nâng cung chân mày, chuyển dịch ổ mỡ,…

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline sau nhé:

THẨM MỸ DrD – THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆT

Tổng đài: 1900 06 8668

– CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

[H] 0915816869

[W] https://bsdien.com/

– CS2: 69 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN ( Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mí, môi, cằm… và Chăm sóc, trẻ hóa da )

[H]  0901696869

[W] https://thammydrd.vn/

[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

[Z] zalo.me/968216820466741119

[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người