Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Trẻ trung bất ngờ sau phẫu thuật căng da trán bác sĩ Điền

Sau phẫu thuật căng da trán bác sĩ Điền, nhiều chị em đã tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ, xóa đi các vết nhăn xấu xí vùng trán.

phẫu thuật căng da trán bác sĩ điền

Sau phẫu thuật căng da trán bác sĩ Điền, những nếp nhăn, da già nua thiếu sức sống sẽ bị “hô biến” hoàn toàn

“Thói quen nhăn trán cả khi không suy nghĩ khiến cho trên trán tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn dù vẫn còn trẻ. Nhiều người gặp và khuyên tôi đi phẫu thuật căng da trán nên tôi mới biết đến phương pháp này và tìm đến dịch vụ căng da trán bác sĩ Điền” – chị Nguyễn Minh Hằng, Hoàng Hoa Thám – Hà Nội chia sẻ.

Cùng gặp phải tình trạng như chị Minh Hằng, anh Hoàng Nam (Long Biên, Hà Nội) cũng đang phải đối mặt với sự xuất hiện của những nếp nhăn ngày một dày đặc ở vùng trán.

Là đàn ông nên tôi cũng không mấy khi quan tâm đến các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng trán quá nhiều nếp nhăn dường như khiến tôi già hơn tuổi và già hơn vợ nhiều quá. Vừa rồi kỉ niệm 50 năm ngày cưới, con gái tặng bố 1 dịch vụ phẫu thuật căng da trán bác sĩ Điền nên tôi cũng quyết định thử coi sao” 

phẫu thuật căng da trán bác sĩ điền

Với mỗi khách hàng, bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng để đưa ra hướng giải quyết phù hợp

Phẫu thuật căng da trán bác sĩ Điền là phương pháp thẩm mỹ tân tiến, cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, những nếp nhăn già nua, sự nhăn nheo, chùng nhão của da và cơ nâng sẽ được “hóa giải” hoàn toàn, giúp cho vùng da trán trở nên căng phẳng, mịn màng, trơn láng như thời thanh xuân.

Để thực hiện phẫu thuật, khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD đều được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như xác định mức độ căng da trán cần thiết. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền – đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao.

Cụ thể, từ những vị trí đã đo vẽ và đánh dấu ở chân tóc, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách và loại bỏ các phần da thừa. Vùng da trán tiếp đó sẽ được kéo căng đồng đều và khâu kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ  một cách khéo léo, không làm lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

“Ban đầu tôi cũng hơi lo. Nhưng về sau được bác sĩ Điền tư vấn cụ thể hơn thì cũng tự tin hơn khi thực hiện phẫu thuật. Được cái phẫu thuật nhanh, lại được gây tê trước nên không đau. Khoảng 20-30 phút là xong. Ra khỏi phòng phẫu thuật là thấy được ngay kết quả. Những nếp nhăn đáng ghét bám tôi mấy năm nay thực sự biến mất hoàn toàn. Ai cũng khen tôi trẻ ra nhiều lắm…” – chị Minh Hằng vui vẻ nói.

“Tôi cũng không ngờ là phẫu thuật đơn giản thế, biết thế này thì đã đi làm sớm hơn. Ngày hôm sau là đi làm luôn được. Vợ và con gái vui nên tôi cũng thấy rất hài lòng..” – anh Hoàng Nam (Long Biên, Hà Nội) cho biết.

phẫu thuật căng da trán bác sĩ điền

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiêm

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người