Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Trị hôi nách bác sĩ Điền cho hiệu quả ngay tức thì

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, vùng nách của em ra rất nhiều mồ hôi và thường có mũi khó chịu mỗi khi hoạt động mạnh, đặc biệt là trong thời tiết oi nóng như hiện nay. Em rất muốn tìm phương pháp điều trị dứt điểm. Xin hỏi dịch vụ trị hôi nách bác sĩ Điền có thể đạt hiệu quả bao nhiêu phần trăm ạ?

Nguyễn Quang Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Quang Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trị hôi nách bác sĩ Điền. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

trị hôi nách bác sĩ Điền cho hiệu quả ngay tức thì

Điều trị hôi nách dứt điểm giúp các chị em tự tin hoạt động và vui chơi

Hôi nách là một trong những tình trạng khiến người mắc phải luôn thiếu tự tin trong giao tiếp và các hoạt động tập thể. Để điều trị hôi nách hiệu quả, Thẩm mỹ DrD đang áp dụng hai phương pháp là tiêm tinh chất thư giãn cơ và cắt tuyến mô hôi nách. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và đều hài lòng với kết quả thu được.

Đối với phương pháp tiêm chất thư giãn cơ, bác sĩ sẽ sử dụng sản phẩm đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và cấp phép. Phương pháp này được ưa chuộng bởi hiệu quả mang đến là ngay tức thì, kết quả kéo dài khoảng 6 tháng – 1 năm. Quy trình thực hiện nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

trị hôi nách bác sĩ Điền cho hiệu quả ngay tức thì

Bác sĩ Điền trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Còn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách thì đem tới hiệu quả tới 95% chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi, khiến cơ thể không còn tiết ra mùi hôi khó chịu nữa.

Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng và mức độ hôi nách, bác sĩ Điền sẽ tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp và cho hiệu quả cao nhất.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người