Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tri ân khách hàng Dr.D – 100% nhận voucher chăm sóc da miễn phí

Duy nhất trong tháng 6, nhân dịp ra mắt Khoa da liễu Thẩm mỹ, Thẩm mỹ DrD dành tặng tới tất cả các khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ làm đẹp món quà đầy ý nghĩa: Đó là cơ hội nhận Gift Voucher với giá trị từ 5.000.000 đến 15.000.000VNĐ.

Sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, ThS.BS Lê Hữu Điền nhận thấy các khách hàng không chỉ có nhu cầu tân trang nhan sắc bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và phi phẫu thuật mà còn có mong muốn được trẻ hóa, và chỉnh sửa các khuyết điểm trên làn da như mụn, vết thâm, nám, tàn nhang, chàm, bớt… Chính vì vậy, ThS.BS Lê Hữu Điền đã quyết tâm nghiên cứu các liệu pháp thẩm mỹ da bằng công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời chiêu mộ những bác sĩ da liễu giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất.

tri-an-khach-hang

Các công nghệ được sử  dụng trong điều trị da tại Thẩm mỹ DrD được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Israel như  Y Laser (điều trị các vấn đề về sắc tố hàng đầu thế giới), Máy Fraxis Factional CO2, Máy ánh sáng Sharplight (Máy triệt lông và trẻ hoá da số 1 về Công nghệ).

tri-khach-hang-dr-d-100-nhan-voucher-tham-da-mien-phi (4)

Khách hàng Khánh Chi là một trong những người may mắn nhận được Voucher chăm sóc da

Đến nay, khi mọi yếu tố đều đã được chuẩn bị kỹ lưỡng cả về cơ sở vật chất và con người, Khoa da liễu thẩm mỹ mang thương hiệu Dr.D chính thức ra đời, tăng thêm cơ hội lựa chọn dịch vụ làm đẹp cho quý khách hàng khi đến với địa chỉ quen thuộc: Tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, số 5, Xã Đàn, Hà Nội.

tri-khach-hang-dr-d-100-nhan-voucher-tham-da-mien-phi (5)

Khách hàng Trần Bích Hạnh sở hữu gương mặt hiện đại không thua kém hotgirl sau khi thực hiện Combo thẩm mỹ – Hạnh cũng là người may mắn nhận được Voucher làm đẹp da

Nhân dịp ra mắt khoa da, trong tháng 6 này, Thẩm mỹ DrD quyết định triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả các khách hàng đã từng làm dịch vụ thẩm mỹ, cụ thể như sau:

Khách hàng đã thực hiện dịch vụ có giá trị từ 10.000.000 đến 18.900.000 được nhận Voucher Triệt lông trị giá 3.000.000.

tri-khach-hang-dr-d-100-nhan-voucher-tham-da-mien-phi

Khách hàng đã thực hiện Combo Nâng mũi S-line và Bấm mí vĩnh viễn hoặc Combo Nâng mũi S-line + Độn cằm V-line được nhận Voucher trị giá 5.000.000 cho dịch vụ Triệt lông hoặc Trị mụn.

tri-khach-hang-dr-d-100-nhan-voucher-tham-da-mien-phi (2)

Khách hàng đã thực hiện Combo Nâng mũi S-line + Độn cằm V-line + Bấm mí vĩnh viễn hoặc Combo cấy mỡ trẻ hóa được nhận Voucher trị giá 10.000.000 cho dịch vụ Trị nám hoặc Trị tàn nhang hoặc Trẻ hóa da. 

tri-khach-hang-dr-d-100-nhan-voucher-tham-da-mien-phi

Khách hàng đã thực hiện dịch vụ Nâng ngực nội soi hoặc Tạo hình thành bụng được nhận Voucher trị giá 15.000.000 cho dịch vụ Trị nám hoặc Trẻ hóa da.

tri-khach-hang-dr-d-100-nhan-voucher-tham-da-mien-phi (3)

>>Tất cả quý khách hàng thân thiết đã từng làm dịch vụ tại thương hiệu Dr.D hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được Voucher làm đẹp đầy giá trị này nhé. Hotline 0915.81.6869 luôn sẵn sàng 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người