Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Triệt lông vùng kín bằng laser được vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em cần nhờ bác sĩ tư vấn một vấn đề khá nhạy cảm ạ. Vùng kín của em tương đối nhiều lông, lại cứng và đen. Em có nghe bạn bè khuyên nên đi triệt lông vĩnh viễn bằng laser. Bác sĩ có thể giải thích cho em rõ hơn về dịch vụ này của Thẩm mỹ DrD không ạ?

(Thúy Ngà – Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Thúy Ngà. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ DrD.

Bạn Thúy Ngà thân mến, rất nhiều khách hàng có nhu cầu triệt lông vùng kín và có những băn khoăn giống bạn. Tôi sẽ giải thích kỹ càng để bạn Thúy Ngà và tất cả mọi người được rõ:

1.Thẩm mỹ DrD triệt lông vùng kín bằng công nghệ SharpLight – Fomax

SharpLight  – Fomax là công nghệ triệt lông hiện đại, được phân phối bởi: “SharpLight Technologies – tập đoàn hàng đầu của Israel trong ngành công nghiệp thiết bị y học công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn”. Sử dụng công nghệ dải ánh sáng, SharpLight – Fomax tác động vào sâu bên trong mầm nhú, loại bỏ tận gốc các sợi lông và ức chế không cho lông mọc trở lại, nhờ đó hiệu quả triệt lông đạt được cao nhất. Ngoài ra với tác dụng diệt khuẩn, SharpLight – Fomax giúp làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông

2.Quy trình triệt lông vùng kín tại DrD

Bác sĩ da liễu thăm khám

Triệt lông tuy là phương pháp làm đẹp không xâm lấn nhưng cũng cần được bác sĩ trực tiếp thăm khám để hiệu quả tối đa và an toàn.

Làm sạch vùng da cần điều trị

Bác sĩ sẽ cắt ngắn vùng lông để chùm ánh sáng dễ dàng tập trung chiếu vào mầm nhú, làm yếu và loại bỏ tận gốc các sợi lông một cách nhẹ nhàng.

Triệt lông bằng công nghệ SharpLight

Sau khi điều chỉnh năng lượng ở mức độ phù hợp, bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng vào vùng điều trị. Nhờ cấu tạo đặc biệt của thấu kính ở tay cầm máy, 100% năng lượng sẽ được tập trung đi chính xác và thật sâu vào từng nang lông. Do đó, chỉ cần 1 shot năng lượng duy nhất tại 1 vùng lông là nang lông đã được triệt tiêu.

Làm sạch da, thoa kem dưỡng ẩm

Sau khi chiếu ánh sáng loại bỏ lông, bác sĩ dùng khăn lau sạch da khu vực điều trị, bôi kem dưỡng ẩm chuyên dụng làm dịu mát và mềm mại làn da.

Triệt lông vùng kín bằng laser đạt hiệu quả rất cao, nhưng tùy vào cơ địa, nội tiết tố của khách hàng sau 4-5 năm lông vẫn có thể mọc trở lại nhưng mỏng và nhạt màu hơn rất nhiều.

Bạn Thúy Ngà và các khách hàng thân mến, để được tư vấn và thăm khám bác sĩ cụ thể, vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD – số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN. Hotline: 0915.81.6869

 

Rate this post

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người