Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

“Truy tìm” giải pháp chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật hỏng

Hiện nay, phần đông mọi người thường lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi theo tiêu chí giá rẻ dẫn đến nhiều trường hợp “tiền mất tật mang”. Bài viết dưới đây sẽ mang tới giải pháp chỉnh sửa mũi hỏng an toàn cho bạn.

chỉnh sửa mũi

Phần đông chị em thiếu kiến thức thẩm mỹ nên dẫn đến nhiều trường hợp “tiền mất tật mang”

Sở hữu chiếc mũi đẹp là niềm mơ ước chính đáng của rất nhiều bạn gái. Song do thiếu kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, tâm lý bị thu hút bởi những lời quảng cáo hoa mỹ với mức chi phí “bèo” mà nhiều chị em đã không ngần ngại bỏ tiền túi để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng ngày càng gia tăng.

chỉnh sửa mũi

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật?

Để khắc phục tình trạng này, Thẩm mỹ DrD đã cập nhật và ứng phương pháp chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật hỏng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi những biến chứng không mong muốn như:

  • Lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ.
  • Dị ứng do chất liệu độn kém chất lượng.
  • Mũi sau khi nâng quá cao hoặc quá thấp.
  • Mũi bị lệch sóng.

Chỉnh sửa mũi là phương pháp thẩm mỹ áp dụng với những trường hợp mũi hỏng do biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tại Thẩm mỹ DrD, các bác sĩ sẽ thăm khám để hiểu rõ nguyên nhân, sau đó tiến hành phẫu thuật tháo bỏ chất liệu độn kém chất lượng cũ rồi đặt chất liệu mới và điều chỉnh, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa hơn tùy theo tình trạng của mỗi người.

chỉnh sửa mũi

Chỉnh sửa mũi hỏng tại Thẩm mỹ DrD là giải pháp toàn diện cho chiếc mũi của bạn

Nếu bạn cũng đang gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi qua cửa sổ trực tuyến hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ DrD để được chuyên gia chỉ định phương pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất để nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người