Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tư vấn: Làm má lúm ở đâu đẹp và thông tin liên quan

“Em biết đến Thẩm mỹ DrD khi đang tìm địa chỉ làm má lúm ở đâu đẹp trên mấy diễn đàn. Em thấy có rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ của bên mình nên cũng muốn tìm hiểu cụ thể hơn. Bác sĩ cho em hỏi chi phí làm má lúm bên mình bao nhiêu? Làm xong nếu không ưng thì giải quyết thế nào ạ?”

Vũ Hương Lan, Hà Nội, 23 tuổi

làm má lúm ở đâu đẹp

Chiếc má lúm nhỏ xinh khiến cho gương mặt thêm trẻ trung, đáng yêu

Hương Lan thân mến, cảm ơn bạn sự tin tưởng và quan tâm của bạn dành cho Thẩm mỹ DrD và dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền. Hiện tại, chi phí tạo một bên má lúm tại Thẩm mỹ DrD là 5 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn làm 1 bên hoặc cả 2 bên tùy theo mong muốn của mình.

Với dịch vụ này, bác sĩ Thẩm mỹ DrD sẽ khéo léo đưa chỉ thẩm mỹ vào trong niêm mạc miệng, xác định đúng vị trí tạo sự liên kết giữa cơ bên trong với phần da má bên ngoài, hình thành nên một điểm lõm sâu còn gọi là lúm đồng tiền. Phương pháo này không cần cắt chỉ và chỉ cần thực hiện một lần, cho hiệu quả lâu dài. Tuy vậy, trong trường hợp bạn không thấy thỏa mãn với kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa vùng má của bạn trở lại như trước.

Tại Thẩm mỹ DrD, dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế và công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc. Khách hàng được thăm khám, tư vấn xác định vị trí thực hiện cũng như cụ thể về dịch vụ trước khi tiến hành, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, xứng đáng là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “ làm má lúm ở đâu đẹp nhất” của bạn.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người