Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn nâng ngực cùng Thẩm mỹ DrD

Rất nhiều câu hỏi thể hiện băn khoăn, lo lắng của khách hàng được gửi về chuyên mục tư vấn nâng ngực của Thẩm mỹ DrD. Lắng nghe chuyên gia Thẩm mỹ DrD giải đáp cụ thể những thắc mắc này.

tư vấn nâng ngực

“Nâng núi đôi” là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ

“Hiện tại, em đã 22 tuổi mà ngực của em vẫn như nhỏ chưa dậy thì vậy. Em muốn nâng ngực nhưng sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này? Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này.” – Phương Thảo, Quảng Ninh.

BS: Nâng ngực là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên đi cùng với nhu cầu là băn khoăn “Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này hay không?”. Hiện nay, rất nhiều công nghệ nâng ngực tiên tiến ra đời giúp bạn cải thiện vòng 1 nhanh chóng mà vẫn an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy theo tình trạng, nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn nâng ngực cụ thể sao cho hài hòa, cân đối với cơ thể.

tư vấn nâng ngực

Công nghệ nâng ngực tiên tiến ra đời giúp bạn cải thiện vòng 1 nhanh chóng

“Em đang muốn nâng ngực nhưng chưa tìm được giải pháp nào phù hợp. Nghe bạn bè giới thiệu thì sử dụng mỡ tự thân nâng ngực rất an toàn, hiệu quả. Bác sĩ cho em biết nâng ngực bằng mỡ tự thân liệu có tốt không?” – Nguyễn Quỳnh, Lào Cai.

BS: Với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân, phần mỡ thừa lấy từ những vùng tập trung nhiều mỡ như bụng, đùi…sẽ được xử lý qua hệ laser để lọc lấy tế bào mỡ tinh khiết cấy vào vùng ngực. Nhờ đó, vòng ngực của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kích thước mà rất nhẹ nhàng, không hề đau, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

tư vấn nâng ngực

Phần mỡ thừa lấy từ những vùng tập trung nhiều mỡ như bụng, đùi

“Ngực em đang có tình trạng chảy xệ sau khi sinh con, bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp khắc phục an toàn với ạ.” – Hoàng Quyên, Ninh Bình.

BS: Với tình trạng vòng 1chảy xệ sau sinh thì chuyên mục Tư vấn nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD chỉ định cho bạn giải pháp nâng ngực chảy xệ. Phương pháp này giúp đẩy ngực lên cao hiệu quả mà không để lại dấu vết thẩm mỹ. Tùy theo mức độ sa trễ của ngực mà chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau để kéo căng da và nâng ngực cao hơn. Theo, đó, bạn Hoàng Quyên nên đến Thẩm mỹ DrD để được thăm khám và tư vấn nâng ngực phù hợp với mình nhé.

tư vấn nâng ngực

Khách hàng được tư vấn nâng ngực kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật

>>>Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ DrD qua Hotline:0915 81 6869 hoặc
Website:bsdien.com Fanpage:facebook.com/bsdien để được tư vấn và khám miễn phí.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người