Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn: Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp?

Đôi môi có viền cong cong chúm chím tạo nên một điểm nhấn kiêu kỳ mà không kém phần cá tính trên gương mặt. Cũng vì thế, nó đang trở thành trào lưu làm đẹp mới nhất, được nhiều chị em tìm hiểu và thực hiện nhất. Vậy, tạo môi hạt đậu được thực hiện như thế nào? Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp? Những câu hỏi này sẽ tiếp tục được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Xem thêm Phần 1: Tạo môi hạt đậu là gì?

Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp

Đôi môi hạt đậu tạo nên vẻ đẹp kiêu kì, cá tính

Làm thế nào để tạo môi hạt đậu?

Chỉ mất từ 15-20 phút để bạn có thể sở hữu dáng môi hạt đậu xinh kiêu kỳ nhờ vào phương pháp tiêm chất làm đầy hiện đại. Với phương pháp này,  bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ để xác định vị trí tiêm, mức độ tiêm vừa phải. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa, cân đối và cố định sao cho phần hạt đậu nằm ở chính giữa môi trên, tạo nên đường viền môi mềm mại và thanh tú, cân xứng tuyệt đối.

Với dịch vụ này, những yếu tố quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ và chất làm đầy được sử dụng. Trong đó, bác sĩ là người phụ trách việc thăm khám, thực hiện. Còn chất làm đầy sẽ đảm bảo sự an toàn, hiệu quả kéo dài bao lâu sau khi tiêm. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng ra rất quan trọng.

Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp

Chỉ sau khoảng 15-20 phút tiêm chất làm đầy, bạn sẽ được sở hữu dáng môi viền cong đẹp như ý

Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp?

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng cho dịch vụ này là Thẩm mỹ DrD. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, tiên phong trong dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật nói chung và tiêm môi hạt đậu bằng chất làm đầy nói riêng. Bởi thế, đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ DrD, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền đã được làm quen, thực hiện thành công nhiều ca dịch vụ tiêm môi hạt đậu an toàn.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm – một sản phẩm làm đẹp tự nhiên , đang được ứng dụng với hơn 15 triệu ca sử dụng trên toàn thế giới, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn, Bộ Y tế cấp giấy phép ứng dụng tại Việt Nam.

Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp

Khách hàng tư vấn dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD

“Em thích môi có viền cong như thế từ rất lâu rồi mà không biết làm sao. Trước giờ chỉ biết tìm cách trang điểm cho giống thôi. Giờ nghe đến dịch vụ tạo môi hạt đâụ bác sĩ Điền, em ham quá mà thấy chi phí cũng rẻ nên đi làm luôn. Làm một lát là xong, đơn giản, không đau mà đẹp đúng ý em. Nói chung là thích lắm ạ…” – Nguyễn Hương Trà, Hà Nội.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người