Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tư vấn: Xóa nếp nhăn giữa trán cho nam

“Chồng tôi đang rất khổ sở với những nếp nhăn trên trán vì nhiều người bảo anh ấy già hơn tôi rất nhiều. Tôi muốn tìm cách nào đó giúp xóa nếp nhăn giữa trán thật nhanh và hiệu quả vì anh ấy rất ngại mấy cái vụ chăm sóc, dưỡng da hay phẫu thuật. Không biết ở Thẩm mỹ DrD có phương pháp nào đáp ứng được các yêu cầu trên không thưa bác sĩ?”

Nguyễn Hà, Cầu Gỗ – Hà Nội

Xóa nếp nhăn giữa trán

Phần trán không có nếp nhăn cho gương mặt thêm trẻ trung

Nguyễn Hà thân mến, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của chị dành cho Thẩm mỹ DrD.

Thẩm mỹ DrD hiện nay đang áp dụng dịch vụ xóa nếp nhăn giữa trán bằng tiêm chất Juvederm hoặc tinh chất thư giãn cơ an toàn. Sau khi được tiêm vào vùng cần điều trị, các chất này sẽ thẩm thấu vào sâu trong lớp hạ bì, phát  huy tác dụng đẩy cao mô, làm phẳng giúp xóa nếp nhăn giữa trán một cách nhẹ nhàng, an toàn. Ngay sau lần thực hiện đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt, nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ ngơi lâu hay kiên trì chăm sóc da trong thời gian dài.  Một lần thực hiện tiêm tinh chất chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút, kéo dài kết quả điều trị từ 6-12 tháng. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn, xóa bỏ những nếp nhăn vùng trán của chồng bạn một cách  nhanh gọn, hiệu quả nhất.

juvederm-chat-lam-day-an-toan-hieu-qua

Juvederm là sản phẩm an toàn đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng

Các tinh chất được sử dụng tại Thẩm mỹ DrD đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định mức độ an toàn, Bộ Y tế cấp phép tại Việt Nam. Khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ về dịch vụ và phương hướng thực hiện phù hợp.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người