Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tuần lễ vàng Dr.D: Làm đẹp thả gia với ưu đãi S-line Plus

Từ ngày 21/6 – 30/6/2016, tất cả các khách hàng đăng ký làm dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc da tại Thẩm mỹ DrD sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuần lễ vàng chính là món quà tri ân đặc biệt dành cho các eva đã luôn tin tưởng và ưu ái lựa chọn thương hiệu Dr.D.

tuan-le-vang-2106

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của quý khách hàng, một lần nữa, Thẩm mỹ DrD tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng với thiết kế Tây Âu hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Toàn bộ không gian trải nghiệm dịch vụ cũng được cái tiến cho phù hợp và tương xứng với chất lượng. Khách hàng đến tư vấn và tân trang nhan sắc có thể lên trực tiếp Tầng 8, Bệnh viện Đông Đô, Số 5, Xã Đàn – Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống dịch vụ mang thương hiệu Dr.D bao gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ phi phẫu thuật và điều trị chăm sóc da. Khách hàng có thể thoái mái lựa chọn những dịch vụ mong muốn chỉ tại một cơ sở duy nhất.

tuan-le-vang-dr-d-lam-dep-tha-gia-voi-uu-dai-s-line-plus

Trần Bích Hạnh – Khách hàng Nâng mũi S-line kết hợp thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại Thẩm mỹ DrD

Chương trình TUẦN LỄ VÀNG – ƯU ĐÃI KHỦNG với gói dịch vụ NÂNG MŨI S-LINE  PLUS diễn ra từ 21/6- 30/6/2016 cụ thể như sau:

Khách hàng đăng ký Nâng mũi S-line kết hợp Thu đầu mũi  sẽ được Miễn phí Thu đầu mũitặng thêm dịch vụ nhấn/cắt mí mini open. Tổng chi phí chỉ còn 17.000.000.

Khách hàng đăng ký Nâng mũi S-line kết hợp thu đầu mũi và Cắt cánh mũi sẽ được Miễn phí Thu đầu mũi và Tặng 50% Cắt cánh mũi, cũng như Miễn phí nhấn/cắt mí mini open. Tổng chi phí chỉ còn 21.000.000.

Khách hàng đăng ký Nâng mũi S-line kết hợp Cắt cánh mũi sẽ được Tặng 50% Cắt cánh mũi và Miễn phí nhấn/cắt mí mini open. Tổng chi phí chỉ còn 21.000.000.

>>Đăng ký ngay bằng cách gọi điện tới Hotline 0915 81 6869. Các chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/24h.

 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người