Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tuyệt chiêu độn cằm v line đẹp như sao trong 15 phút

Cằm V line không chỉ tạo nên sự cá tính, đẳng cấp mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phái nữ. Chỉ mất 15 phút cùng “tuyệt chiêu” độn cằm V line tại Thẩm mỹ DrD, bạn sẽ được sở hữu dáng cằm lý tưởng này. 

Tầm quan trọng của cằm V line đối với khuôn mặt của một người phụ nữ có thể nhận thấy rõ rệt nhất qua hình ảnh các ngôi sao may mắn sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo này.

Độn cằm V line

Nữ diễn viên Jung Ryeo Won

Độn cằm V line

Rainbow Woori

Độn cằm V line

2NE1 Dara

Độn cằm V line

Diễn viên Kim So Eun

Tuy nhiên, nhiều chị em không có được dáng cằm đẹp như mong muốn. Không những thế, tình trạng cằm ngắn, hẹp, thô không phải là hiếm gặp ở nhiều người. Để khắc phục tình trạng này, một số người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo hình hiệu quả. Tuy nhiên với những ai còn băn khoăn, ngại ngùng với việc phẫu thuật độn cằm, phương pháp độn cằm V line bằng tiêm tinh chất thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất.

Phương pháp này sử dụng các tinh chất thẩm mỹ, tiêm trực tiếp vào vùng cằm, kết hợp với chỉnh sửa để tạo dáng cằm theo ý muốn. Thời gian tiêm chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút, cho hiệu quả có thể nhận thấy tức thời ngay sau khi tiêm. Sau một lần tiêm, kết quả có thể duy trì từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo cơ địa của bạn.

Độn cằm V line

Bác sĩ thực hiện dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật

Hiện tại, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức độn cằm v line không cần phẫu thuật dưới đây cho nhu cầu và tình trạng của mình. Hai hình thức này đều đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ DrD. Trong đó,

  • Độn cằm V line bằng tinh chất làm đầy: tinh chất Juverderm, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể con người.  Sản phẩm như một khối mô sẽ nhanh chóng làm đầy và tạo hình cằm theo hình dáng mong muốn.
  • Độn cằm V line bằng tinh chất Botulinum toxin type A: đây  là một loại protein tnh chế, có tác dụng tái tạo hình dáng vùng cằm ngắn, lẹm và bị ngạnh.

Tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn để xác định phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, các sản phẩm tinh chất sử dụng trong dịch vụ đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người dù tiếp nhận trong thời gian dài.

Độn cằm V line

Kết quả sau khi tiêm cằm tại Thẩm mỹ DrD

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người