Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

“Tuyệt chiêu” sở hữu cằm V line nhờ tiêm chất làm đầy cằm

Thân hình thanh mảnh, gương mặt hoàn hảo cùng chiếc cằm V line thanh tú là 3 tiêu chuẩn hàng đầu của vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại. Tiêm chất làm đầy cằm là “tuyệt chiêu” thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đường nét đáng mơ ước này.

Tiêm chất làm đầy cằm

Cằm V line thon gọn cho gương mặt thêm hoàn hảo

Cằm V line được tạo thành do cấu trúc cơ xương, phần nọng cằm thon gọn và thanh tú. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu dáng cằm đáng mơ ước này từ khi sinh ra. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị em đã có thể sửa chữa những dáng cằm thô, to hay quá ngắn, lẹm nhờ phẫu thuật chỉnh sửa, độn cằm phù hợp. Tuy vậy, vì một số nguyên nhân, nhiều chị em tỏ ra ngần ngại khi thực hiện các phương pháp này. Trong trường hợp đó, dịch vụ tiêm chất làm đầy cằm giúp chị em hiện thực hóa mong muốn này mà không cần phẫu thuật.

Ai có thể thực hiện tiêm chất làm đầy cằm?

Tiêm chất làm đầy cằm là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cần “động dao kéo” nên không yêu cầu nhiều về điều kiện phẫu thuật. Ngoài các trường hợp như phụ nữ đang mang thai, trong kì kinh nguyệt hay đang điều trị các bệnh về tâm lý, tiểu đường, huyết áp…, bất cứ ai cũng có thể thực hiện phương pháp này.

Tiêm chất làm đầy cằm như thế nào?

Chất làm đầy là một loại gel tinh chất có cấu tạo từ axit hyaluronic, tương tự như một loại chất tự nhiên tồn tại sẵn có trong cơ thể con người. Bác sĩ xác định lượng chất tiêm phù hợp. Sau khi được tiêm trực tiếp vào vùng cằm, tinh chất sẽ hình thành khối mô để làm đầy cằm. Kết hợp với thao tác tạo hình cằm của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng cằm V line mong muốn.

Tiêm chất làm đầy cằm

Bác sĩ cần đo vẽ để xác định vị trí, lượng chất tiêm phù hợp

Dịch vụ tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất, Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận dịch vụ tiêm chất làm đầy. Thẩm mỹ DrD đang sử dụng sản phẩm Juvederm – chất làm đầy phổ biến nhất hiện nay, đã được chứng minh hiệu quả qua hàng triệu ca điều trị trên toàn thế giới.

Tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn xác định mức độ cần độn hay thon gọn cằm để tiêm lượng chất phù hợp. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ DrD đều có bằng cấp chuyên môn cao, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn, Thái Lan…Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả và mức độ an toàn cao, duy trì kết quả cằm V line thon gọn, thanh tú như mong muốn.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người