Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tuyệt chiêu thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D hiện đại

Khuôn mặt V line thanh tú dường như đã trở thành tiêu chuẩn hàng đầu của vẻ đẹp hoàn hảo. Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tao nên nó là chiếc cằm dài, thon gọn, tôn lên các đường nét khác trên khuôn mặt. Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D hiện đại tại Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn sở hữu nét đẹp đáng mơ ước này.

Thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D cho tạo nên vẻ đẹp cao sang, thanh tú

Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt 3D ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở Hàn Quốc mà ảnh hưởng rất nhiều đến Việt Nam qua những phương pháp hiện đại như gọt mặt 3D, gọt cằm, làm thon gọn hàm…Với mức chi phí vừa tầm, hiệu quả phẫu thuật đáp ứng đủ nhu cầu thẩm mỹ của chị em phụ  nữ Việt, phương pháp gọt cằm tại Thẩm mỹ DrD  sẽ khắc phục nhược điểm cằm dài, nhọn, cho dáng cằm thêm hài hòa, thon gọn, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cụ thể, phẫu thuật gọt cằm sẽ can thiệp vào khu vực xương cằm, cắt gọt và chỉnh sửa để tạo dáng cằm đẹp, sang trọng hơn. Tùy theo đặc điểm của từng gương mặt, các tao tác thực hiện sẽ được tiến hành theo một cách nhẹ  nhàng, phù hợp nhất. Phương pháp này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, cho hiệu quả lâu dài tối ưu và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Trước đó, khách hàng được chụp phim 3D vùng mặt, đo vẽ thẩm mỹ để đảm bảo khuôn mặt sau phẫu thuật đẹp ở mọi góc nhìn.

Thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Bác sĩ đo vẽ để xác định vị trị chỉnh sửa phù hợp

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 816 869

Với định hướng luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật hiện đại, tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc cùng quy trình thực hiện theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật tốt nhất, không gây đau, không để lại sẹo. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe và gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật theo đúng liều lượng đã được quy định. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 90 phút, miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám, tư vấn và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Đặc biệt, phẫu thuật chỉ được thực hiện tập trung ở phần xương cằm bên dưới miệng, không tác động trực tiếp và khoang miệng nên bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường. Tuy vậy, bạn nên lưu ý chỉ ăn các thức ăn lỏng mềm, hạn chế vận động xương hàm và tránh nói nhiều trong thời gian đầu để có kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người