Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Update phun thêu lông mày ngang kiểu mới

Từ khi xuất hiện, trào lưu kẻ lông mày ngang chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Cùng update công nghệ phun thêu lông mày ngang mới nhất để sở hữu nét mày thời thượng nhưng vẫn bền vững với thời gian.

phun thêu lông mày ngang

Bất cứ chị em nào cũng mong muốn sở hữu đôi lông mày đẹp

Bất cứ chị em nào cũng mong muốn sở hữu đôi lông mày đẹp. Cùng với sự lên ngôi của trào lưu trang điểm tự nhiên, lông mày trở thành chi tiết quan trọng được nhiều chị em phụ nữ nâng niu, chăm sóc. Theo đó, phun thêu lông mày ngang là một trong những xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất được các cô gái mê mẩn trong suốt thời gian qua.

Lấy cảm hứng từ trào lưu kẻ lông mày ngang của các bạn trẻ xứ sở Kim Chi, phun thêu chân mày ngang kiểu mới sẽ mang lại cho đôi mày ngài một diện mạo xinh tươi, duyên dáng như sao Hàn. Vẫn là đôi chân mày ngang “sang chảnh”, hiện đại nhưng nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều.

phun thêu lông mày ngang

Trào lưu lông mày ngang từ xứ sở Kim Chi làm mê mẩn nhiều phái đẹp

Phun thêu lông mày ngang sử dụng công nghệ tiên tiến với sự hỗ trợ của đầu kim siêu nhỏ, linh hoạt. Khi hoạt động, đầu kim sẽ đưa mực vào dưới da, kỹ thuật viên sẽ tạo dáng từng đường nét tinh vi theo hướng xuôi về phía cuối đuôi mắt. Lông mày được tạo dáng ngang “đúng chuẩn” Hàn Quốc, hơn nữa, màu mực phun còn được lựa chọn phù hợp với màu da, màu tóc của mỗi người.

phun thêu lông mày ngang

Thẩm mỹ DrD đang ứng dụng rất nhiều công nghệ phun xăm thẩm mỹ khác nhau

Sau khi phun thêu lông mày ngang, bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ như tránh tiếp xúc với nước đến khi lông mày bong toàn bộ, tránh uống café, nước tương…Dáng lông mày của bạn sẽ đẹp lên sau khoảng 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người, kết quả tự nhiên như không có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Đón đầu những xu hướng phun chân mày đẹp, mới nhất trên thế giới, Thẩm mỹ DrD đang ứng dụng rất nhiều công nghệ phun xăm thẩm mỹ khác nhau, luôn mang lại chất lượng dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Trò chuyện với chúng tôi qua của sổ chat trực tuyến hoặc liên hệ tới Hotline: 0915 81 6869 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người