Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Vì chỉ sống một lần – Tại sao tôi không thể đẹp hơn?

“Mỗi người chỉ sống 1 lần, vậy tại sao tôi không thể đẹp hơn khi còn có thể ?” – Đó là chia sẻ đầy cảm xúc của cô Thu Hường – một trong những khách mời rất đặc biệt trong Hội thảo “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo” do Thẩm mỹ DrD tổ chức trong ngày 01/11 vừa qua.

vi-chi-song-mot-lan-tai-sao-toi-khong-the-dep-hon-11

Chia sẻ của cô Lê Thu Hường tại hội thảo “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo” đã nhận được sự đồng tình của hơn 80 khách hàng

Ở độ tuổi ngoại ngũ tuần, cô Thu Hường vẫn giữ được vẻ đẹp của phụ nữ Hà thành duyên dáng, sang trọng, thanh lịch. Hi sinh những năm tháng tuổi thanh xuân để xây dựng gia đình và nuôi dậy con cái, đến tuổi này, cô mới có thể thực sự dành thời gian chăm sóc và làm đẹp cho bản thân.

 “Khi tôi nói về ý định nâng mũi, mọi người xung quanh cũng có ý ngăn cản vì tôi cũng đã đứng tuổi, không còn trẻ trung để làm đẹp. Nhưng tôi nghĩ khác. Chúng ta chỉ có thể sống 1 lần, sẽ không có lần thứ 2, vậy tại sao tôi không thể đẹp hơn khi còn có thể?”

vi-chi-song-mot-lan-tai-sao-toi-khong-the-dep-hon-21

Cô Lê Thu Hường là khách hàng thân thiết của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền

Cũng giống như cô Lê Thu Hường, ngày càng có nhiều những khách hàng trung niên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp, tìm lại sự trẻ trung.

Theo một nghiên cứu được xuất bản 12.2014 của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ (The American Society of Plastic Surgeons (ASPS), những người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi vẫn có nhu cầu trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và họ hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn này với mức độ an toàn không khác nhiều so với những người trẻ.

Cũng theo số liệu từ Hiệp hội này, số lượng người Mỹ từ 55 tuổi trở lên quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng. Theo đó, những người sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có sự tự tin, lối sống năng động và giữ được sự trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi thật của họ. Cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, xu hướng thẩm mỹ và làm đẹp cho người lớn tuổi cũng ngày càng phát triển hơn với sự xuất hiện của các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhanh gọn và hiệu quả.

vi-chi-song-mot-lan-tai-sao-toi-khong-the-dep-hon-31

Khách hàng được Ths.Bs Lê Hữu Điền trực tiếp thăm khám, tư vấn

Đặc biệt, những phương pháp thường được sử dụng cho đối tượng khách hàng trung tuổi này có mức độ xâm lấn tối thiểu, giúp tối đa hóa chất lượng cuộc sống họ. Trong đó, có thể kể đến là một số thủ thuật như căng da (mặt, trán, cổ) làm đầy chỗ trũng (gò má, xóa nếp nhăn), thẩm mỹ mắt (cắt mí mắt, cắt bỏ bọng mỡ, cắt bỏ da thừa, da chùng), thẩm mỹ mũi, môi…

“Trước đó tôi định đến để phẫu thuật nâng mũi. Nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Hiệu quả không khác biệt với những gì tôi mong đợi, không đau mà hầu như không mất nhiều thời gian cho việc hồi phục, rất phù hợp với những người lớn tuổi như tôi…”

“Thực sự rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ này.  Bạn bè và gia đình cũng nói rằng nhìn rất đẹp và tự nhiên…” – cô Thu Hường vui vẻ chia sẻ trong buổi hội thảo.

Vì chỉ sống một lần - Tại sao tôi không thể đẹp hơn?

Rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng “nhờ cậy” đến các phương pháp thẩm mỹ để lưu giữ vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút hơn. Dù đã 40 tuổi nhưng nữ diễn viên Choi Ji Woo vẫn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung như thời thanh xuân

Một người già đi không có nghĩa sức khỏe sẽ tồi tệ và không có quyền làm đẹp. Vì thế, cho dù bạn 25, 45 hoặc đã 75 tuổi, nếu bạn vẫn luôn mong muốn sở hữu ngoại hình lý tưởng, trẻ trung hơn, đừng ngần ngại thực hiện thay đổi hay phẫu thuật. Đừng để những con số của tuổi tác và sự già nua do lão hóa làm mất đi sự tự tin, tinh thần và sức sống vốn có.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người