Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vì sao chúng tôi từ chối phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn?

Tin tưởng và yêu mến Dr.D, tuy nhiên, nhiều bạn gái sau khi đến gặp ThS.BS Lê Hữu Điền lại phải buồn bã ra về vì được khuyên không nên phẫu thuật, lý do tại sao vậy?

1. Sức khỏe của bạn không đáp ứng được theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Kiểm tra sức khỏe là điều kiện tiên quyết trước khi thực hiện bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Với các tiểu phẫu như cắt mí, nâng mũi, độn cằm… khách hàng thường phải trải qua xét nghiệm máu chảy/máu đông và một số bệnh truyền nhiễm… Còn với các đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ…, khách hàng phải thực hiện thêm xác xét nghiệm để đánh giá chức năng của cơ thể như chụp X-quang tuyến vú…

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban (4)

Kiểm tra sức khỏe là điều kiện tiên quyết trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Các khách hàng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng được khuyến cáo ngưng sử dụng các thực phẩm chức năng, ibuprofen, aspirin… hoặc không uống rượu bia và dùng chất kích thích trong vòng 24 giờ trước phẫu thuật. Khách hàng nữ đang  mang  thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được  thẩm mỹ.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản nhất trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng tự đối chiếu với bản thân để biết được điều kiện của mình.

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban

Khách hàng kiểm tra y tế tại Dr.D

Ngay từ khi thành lập, thương hiệu Dr.D đã luôn đặt định hướng phát triển hướng tới lợi ích của khách hàng. DrD sẽ không bao giờ vì lợi nhuận mà cố gắng gượng ép thực hiện bất cứ ca thẩm mỹ nào có đi kèm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, khi đến với Dr.D, khách hàng có thể tự tin gửi trọn niềm tin cho chúng tôi. Một môi trường bệnh viện an toàn, đạt chuẩn y tế cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao và lương tâm tốt chính là những tiêu chí vàng mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn thương hiệu Dr.D.

2. Bạn đã đủ xinh đẹp rồi, chỉ là bạn chưa nhận ra thôi

Các cuộc thi sắc đẹp như hoa hậu, người mẫu, gương mặt đại diện… – nơi tôn vinh các cô gái đẹp từ khuôn mặt đến vóc dáng đang được truyền thông rộng rãi và thu hút được sự chú ý của công chúng. Nhan sắc của người phụ nữ được tôn vinh là điều tốt, tuy nhiên không phải vì thế mà các eva-nghĩ-mình-không-đủ-xinh mù quáng lấy các “Mỹ nhân thế kỉ 21” này ra làm tiêu chuẩn để bằng mọi cách sở hữu được vẻ đẹp như họ.

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban

Đừng thực hiện bất cứ phương pháp phẫu thuật nào nếu Dr.D nói rằng bạn đã đủ xinh đẹp

Hiện nay, việc thay đổi gương mặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc ám ảnh về ngoại hình đôi khi khiến các cô gái trẻ có xu hướng lạm dụng thẩm mỹ mà không biết điểm dừng. Có những bạn nữ vốn đã xinh đẹp nhưng lại không nhận ra được ưu điểm của mình do lúc nào cũng so sánh bản thân với người khác.

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban

“Bộ ngực ấn tượng là đây ư?” “Chiếc mũi thanh tú là đây ư?”

Tại Dr.D, không ít trường hợp không được phẫu thuật thẩm mỹ cũng vì lý do này. Trong một lần giao lưu với các khách hàng của mình, ThS.BS Lê Hữu Điền đã từng nói: “Bản thân tôi quan niệm, bác sĩ thẩm mỹ cũng không khác gì bác sĩ tâm lý bởi chúng tôi có một nhiệm vụ là giúp các khách hàng trở nên tự tin, vui vẻ và yêu đời hơn bằng cách biện pháp phẫu thuật khắc phục chức năng và thẩm mỹ. Mỗi ngày, tôi được gặp và tiếp xúc với nhiều bạn gái ở độ tuổi rất trẻ, từ 20-27. Tôi nhận thấy một vấn đề chung của nhiều cô gái là, bản thân họ đã khá xinh xắn, dễ thương, tuy không phải vẻ đẹp “xuất sắc” như các bạn mong đợi, nhưng tôi không nghĩ các bạn cần làm thêm bất kì phương pháp can thiệp “dao kéo” nào khác. Với các khách hàng này tôi sẽ kiên quyết từ chối thực hiện trừ trường hợp một số bạn khác có thể cải thiện thêm để đẹp hơn bằng những biện pháp phi phẫu thuật như tiêm filler, botox.”

“Tôi nghĩ rằng, bản thân mỗi người cần nhận biết và phát huy vẻ đẹp sẵn có của mình. Chính sự tự tin và yêu bản thân là chìa khóa giúp bạn luôn tỏa sáng.”

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-my-cho-ban

Tâm sự của một khách hàng có nhu cầu làm đẹp tại Thẩm mỹ DrD nhưng bác sĩ Điền đã từ chối

3. Các biện pháp “dao kéo” không giúp nhiều cho quá trình cải thiện của bạn, chỉ khiến bạn phí tiền và mất thời gian hồi phục.

Việc quyết tâm thẩm mỹ sau khi đã nhận được khuyến cáo của bác sĩ thường đem lại các kết quả không ưng ý. Trước hết là bạn sẽ mất tiền, và sau đó là nhan sắc không cải thiện như ý khiến bạn mang tâm lý chán nản. Một vài người sẽ đổ lỗi cho dịch vụ thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ kém. Nhưng quan trọng hơn hết  là bản thân bạn chịu thiệt thòi.

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban (3)

Trước khi lên bàn mổ, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về lời khuyên của bác sĩ

Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng đặt kỳ vọng quá cao vào phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cho rằng thẩm mỹ có phép màu nhiệm và các bác sĩ là những nhà ảo thuật tài ba có thể khiến họ lột xác hoàn toàn, thậm chí không còn giữ lại một chút dấu ấn nào từ đặc điểm di truyền của bố mẹ. Tuy nhiên các eva này không hiểu rằng mỗi người sinh ra đã có đường nét khác nhau, và điều đó ảnh hưởng đến kết quả sau thẩm mỹ. Nếu bác sĩ nói bạn không thể cải thiện khá hơn trên những phần sẵn có thì hãy nghe theo họ. Ví dụ đơn giản như này, bạn muốn xây một căn nhà 5 tầng, nhưng phần móng lại chỉ đủ điều kiện để xây 3 tầng, vậy nếu bạn cố tình xây, bạn sẽ có một căn nhà ưng ý ngay lúc đầu nhưng cũng ngay sau đấy, bạn sẽ thấy hậu quả thôi. Liệu bạn có thể duy trì sự cố chấp của mình trong bao lâu?

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban (6)

Bạn thực sự muốn lên bàn mổ lần nữa dù chắc chắn sẽ không đẹp lên sao?

Ngoài ra, việc kì vọng quá cao cũng là một trở ngại tâm lý lớn khi đón nhận kết quả thẩm mỹ bởi bạn không bao giờ biết đủ, không bao giờ biết hài lòng, bạn luôn cho rằng mũi mình có thể cao hơn nữa (bất chấp da mũi mỏng và đầu mũi có nguy cơ bị chọc thủng), cằm mình có thể dài hơn nữa, nhọn hơn nữa (bất chấp việc bản thân sắp biến thành “nàng phù thủy” trong truyện cổ tích)… Và vì bạn không hài lòng nên bạn sẽ lại tiếp tục tìm đến các phương pháp chỉnh sửa tại những cơ sở thẩm mỹ khác. Rồi dần dần, bạn trở thành “con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ” lúc nào không hay.

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban (5)

Đặt kì vọng quá cao và bỏ ngoài tai lời khuyên của bác sĩ là nguyên nhân dẫn đến sự thất vọng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu và cũng không đáng bị bài xích, chỉ là bạn phải biết cách tận dụng nó chứ không phải lệ thuộc vào nó. Con người sinh ra không có ai là hoàn hảo cả, và cũng không có bất cứ tiêu chuẩn thẩm mỹ nào là bất biến. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ, người thân và bạn bè trước khi phẫu thuật thâm mỹ cũng như nên tìm hiểu kỹ về nơi bạn muốn phẫu thuật, đừng ham rẻ mà hại thân.

vi-sao-chung-toi-tu-choi-phau-thuat-tham-cho-ban (2)

Hãy gặp các bác sĩ chuyên khoa để nhận được những lời tư vấn chính xác nhất

>>Để được tư vấn chi tiết về phương pháp thẩm mỹ an toàn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 24/24h theo hotline 0915.81.6869 để được tư vấn miễn phí hoặc chat ngay tại khung chat dưới đây nhé!

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người