Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Vì sao phải thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện?

Ngày nay, từ mặt phố lớn đến  từng ngõ ngách nhỏ, chị em có thể tìm thấy bất cứ địa chỉ làm đẹp nào. Tuy nhiên, vì sao phải thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện theo khuyến cáo của Bộ Y tế?

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường phẫu thuật thẩm mỹ ngày một mở rộng, sôi động, và trở phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu cho an toàn lại hiệu quả – chính là một chủ đề thường xuyên được đặt ra trên rất nhiều diễn đàn làm đẹp.  Và thay vì lựa chọn những cơ sở không được cấp phép, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện mang đến cho bạn những lợi ích cho sức khỏe và nhan sắc nhiều hơn bạn tưởng.

Khách hàng làm đẹp tại DrD được Bs Điền thăm khám và thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Đông Đô.

Khách hàng làm đẹp tại DrD được Bs Điền thăm khám và thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Đông Đô.

AN TOÀN HƠN KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN 

Tại điểm i, khoản 4, điều 25 Thông tư 41 đã quy định:

Về phạm vi phòng khám, chỉ được thực hiện các tiểu phẫu đơn giản như tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình mí mắt, mũi, tai… Còn với những đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ, thu gọn thành bụng, gọt hàm…, có can thiệp lớn và cần gây mê, thì bắt buộc phải thự c hiện tại bệnh viện có đủ các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị để hồi sức và chăm sóc cho bệnh nhân một cách tốt nhất, đảm bảo tính an toàn, tránh rủi ro cho người bệnh khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.”

Các đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ... cần những bước sàng lọc nghiêm ngặt tại Bệnh viện trước phẫu thuật.

Các đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ… cần những bước sàng lọc nghiêm ngặt tại Bệnh viện trước phẫu thuật.

Thực tế, dù không bắt buộc, nhưng không có nghĩa là bạn không cần cân nhắc vấn đề thực hiện tiểu phẫu tại Bệnh viện. Bởi chỉ thực hiện tại Bệnh viện, bạn mới được thực hiện đầy đủ các bước tiền phẫu thuật theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đó là thăm khám sàng lọc bệnh lý, thực hiện xét nghiệm máu để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, cũng như việc khử trùng trang thiết bị, dụng cụ luôn đầy đủ, chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo… Điều này sẽ phòng tránh được tất cả những yếu tố chống chỉ định, cũng như giảm thiểu tối ưu việc lây nhiễm, nhiễm trùng trong phẫu thuật.

DRD & BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ – KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA TAY NGHỀ BÁC SĨ VÀ CƠ SỞ ĐẠT CHUẨN

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại của BV Đông Đô.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại của BV Đông Đô.

Sau 15 năm kinh nghiệm, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Hữu Điền đã chứng minh được tay nghề của mình trong ngành PTTM, cũng như với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Đối với thương hiệu DrD nói chung, và Bác sĩ Điền nói riêng, thì hợp tác với Bệnh viện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay điều trị da liễu từ lâu đã trở thành một tôn chỉ tối ưu nhằm đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm hiệu quả và an toàn nhất. Tháng 4/2016, DrD gắn kết thương hiệu với Bệnh viện Đông Đô – một trong những Bệnh viện tư nhân có cơ sở vật chất top đầu tại Miền Bắc.

Kiểm tra sức khỏe là một trong những bước bắt buộc trước khi phẫu thuật tại DrD.

Kiểm tra sức khỏe là một trong những bước bắt buộc trước khi phẫu thuật tại DrD.

Là một Bệnh viện chuyên về Tim mạch, trước hết phải nói đến phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều được đánh giá hiện đại nhất hiện nay của Bệnh viện Đông Đô được trang bị đầy đủ thiết bị tối tân. Khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ tại DrD được tiếp đón bởi không gian sang trọng, hiện đại thuộc tầng 8 Bệnh viện Đông Đô, và 100% được thăm khám sức khỏe tiền phẫu thuật để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu cẩn thận và chuyên nghiệp.

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu cẩn thận và chuyên nghiệp.

Hệ thống khử khuẩn tuyệt đối và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y tế đảm bảo giảm đến tối đa khả năng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cho khách hàng. Hậu phẫu, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc chu đáo và hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách đầy đủ, chuyên nghiệp, giúp cho quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người