Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Video cắt mí mini open và quy trình thực hiện

“Tôi tình cờ xem được video cắt mí mini open của Thẩm mỹ DrD trên mạng. Tìm hiểu qua thì thấy nó khá hợp với tình trạng của tôi nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Tôi năm nay 30 tuổi, da thừa chưa nhiều nhưng bọng mắt lại nổi rất rõ. Tôi muốn phẫu thuật cắt mí mini open có được không? Nếu được thì quy trình thực hiện ra sao thưa bác sĩ?”

Hồng Anh, Ba Đình – Hà Nội

video cắt mí mini open

Nếp mí sắc nét cho đôi mắt to, trẻ trung, rạng rỡ hơn

Hồng Anh thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ cắt mí mini open của Thẩm mỹ DrD. Thẩm mỹ DrD tự hào là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện rất thành công dịch vụ này.

Dịch vụ này phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi dưới 40, đôi mắt một mí, mí lẩn, có bọng mỡ mắt nhưng chưa có nhiều da thừa, da chùng, giúp loại bỏ những khuyết điểm này, tạo nếp mí sắc nét cho đôi mắt to, rạng rỡ hơn. Do vậy, phương pháp này là sự lựa chọn lý tưởng, cải thiện hiệu quả tình trạng của bạn hiện nay.

Thẩm mỹ DrD luôn tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y tế với quy trình thực hiện từng bước bài bản:

1. Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, đánh giá tình trạng mí mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp điều trị.

2. Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định

3. Bác sĩ đo độ rộng của mí mắt và đánh dấu vị trí tạo nếp mí mới phù hợp với gương mặt khách hàng.
video cắt mí mini open

Độ rộng của mí mắt được xác định sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt

4. Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện.
5. Bác sĩ Điền tiến hành thủ thuật cắt mí mini với thao tác nhẹ nhàng, chính xác tới từng milimet. Đường rạch phẫu thuật chỉ khoảng 1cm, trùng với nếp mí mới và ngắn hơn cắt mí thông thường nên thời gian bình phục nhanh, hầu như không lộ sẹo.

Những bước thực hiện này được thể hiện rõ ràng trong video cắt mí mini open. Sau khoảng 3 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có kết quả đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 2-3 tuần tùy theo cơ địa từng người.

video cắt mí mini open

Phẫu thuật được thực hiện bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam

>> Hi vọng những phần giải đáp trên đây đã trả lời cho những thắc mắc của bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đi ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người