Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

[ VTV2] Ths.Bs Hồng Vân chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa mắt toàn diện.

Ngày 01/06/2022, Bác sĩ Hồng Vân ( Chuyên khoa PTTM – Thẩm mỹ DrD ) được mời đến vị trí chuyên gia trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, lên sóng trên kênh VTV2, Đài truyền hình Việt Nam, chia sẻ về Cắt mí Plus – phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhất hiện nay cùng những kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động chuyên ngành Nhãn khoa và thẩm mỹ mắt. 

ThS.BS Nguyễn Thị Hồng Vân tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Y Hà Nội, học định hướng Nhãn khoa và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cùng nhiều năm kinh nghiệm tại chuyên khoa Mắt ( Bênh viện 198 từ năm 2009 – 2016), Ths.Bs Hồng Vân đã có nền tảng kiến thức về y học, chuyên môn nhãn khoa, sàng lọc, kiểm soát biến chứng cùng kinh nghiệm dày dạn trong 10 năm trực tiếp làm nghề.

Cắt mí hay chỉnh sửa thẩm mỹ mắt không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt. Bởi đặc trưng đôi mắt Á đông là mắt một mí, mí sụp, mí lẩn, nếp rẻ quạt ở mí trên và bọng mắt, quầng thâm, nếp nhăn, rãnh lệ ở vùng mí mắt dưới. Tuy nhiên, các phương pháp cắt tạo mắt hai mí hay loại bỏ da thừa, bọng mỡ mí dưới trước đây thường gây ra những biến chứng không mong muốn như mắt trợn, mí to bất thường, hốc mắt, rãnh lệ cạn sâu… hay thậm chí ảnh hưởng đến chức năng, thị lực của mắt, gây khó nhìn, mỏi mắt, nhức mắt…

Không những thế, nhiều trường hợp thực hiện tại các spa, cơ sở không uy tín, do những người không có đủ năng lực chuyên môn thực hiện dẫn đến các biến chứng nặng, nguy hiểm không chỉ đến đôi mắt đôi khi là sức khỏe, thị lực của nhiều chị em. Cũng trong chương trình, bác sĩ Hồng Vân đã chia sẻ 2 trường hợp sửa mí hỏng, mí lỗi do thực hiện ở các cơ sở không uy tín. Do vậy, chị em cần trang bị cho mình các kiến thức cơ bản, để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp với độ tuổi, tình trạng của bản thân và lựa chọn địa chỉ làm đẹp, bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp, trình độ chuyên môn.

Một trường hợp bác sĩ Hồng Vân thực hiện sửa mí lỗi, hỏng.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hồng Vân đã chia sẻ về công nghệ Cắt mí Plus – được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt, trẻ hóa vùng mắt toàn diện nhất hiện nay.

Cắt mí Plus là phương pháp trẻ hóa toàn diện vùng mắt, với sư kết hợp của 3 phương pháp: cắt mí+ chuyển dịch ổ mỡ/cấy, ghép mỡ tự thân trong cùng 1 lần phẫu thuật. Đây là một kỹ thuật khó nên cần có sự can thiệp của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, môi trường thực hiện phải được vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế – rất ít cơ sở và bác sĩ thẩm mỹ có thể tự tin làm ở thời điểm này.

Chị Huyền ( 36 tuổi) đã có sự thay đổi rõ rệt ở vùng mắt sau khi thực hiện Cắt mí Plus tại Thẩm mỹ DrD.

Thực hiện Cắt mí Plus, đôi mắt không còn sự mệt mỏi do hiện tượng thừa da và trũng sâu như khi bị thiếu hụt mỡ. Da thừa được loại bỏ, các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được đưa vào vùng hốc mắt trên (dưới) sẽ tiếp tục duy trì kết quả sau nhiều năm.

  • Vùng mắt được trẻ hóa.
  • Đôi mắt đầy đặn, tươi sáng và tạo nếp mí tự nhiên
  • Lượng mỡ được chuyển dịch, cấy ghép là mỡ tự thân nên độ tương thích cao, đảm bảo an toàn, kết quả lâu dài.
  • Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe.

Xem chi tiết về chương trình tại: 

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

Rate this post
Tags: , , , ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người