Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Xóa nếp nhăn trán bằng tiêm chất làm đầy bao lâu thì hiệu quả?

“Tôi được một người bạn giới thiệu cho dịch vụ xóa nếp nhăn trán bằng Juvederm tại Thẩm mỹ DrD. Bác sĩ cho hỏi tiêm xong bao lâu thì có hiệu quả? Một tuần nữa tôi phải dự một đám cưới rất quan trọng. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”

(Nguyễn Thương Huyền, 40 tuổi, Hà Nội)

xóa nếp nhăn trán

Dịch vụ xóa nếp nhăn trán bằng Juvederm tại Thẩm mỹ DrD giúp xóa mờ, loại bỏ mọi nếp nhăn xấu xí vùng trán

Chị Thương Huyền thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ xóa nếp nhăn trán bằng Restylane của Thẩm mỹ DrD. Phương pháp này cho hiệu quả tức thời ngay sau khi tiêm mà không cần thời gian nghỉ ngơi dài như phẫu thuật.

Không những thế, thời gian thực hiện cũng rất ngắn và nhanh gọn, quy trình đơn giản, không phức tạp. Khách hàng hoàn toàn có thể tranh thủ ghé qua Thẩm mỹ DrD, hoàn tất quá trình tiêm Juvederm trong khoảng 30-45 phút và quay lại các hoạt động thường ngày ngay lập tức. Ngay sau khi tiêm, Juvederm sẽ phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi và săn chắc của da. Nhờ đó, làn da trở nên căng mịn, mềm mại, xóa bỏ các nếp nhăn, rãnh nhăn trong thời gian ngắn nhất, kết quả nhận thấy rõ rệt.

Hiệu quả xóa nếp nhăn trán bằng Juvederm thường kéo dài từ 6-12 tháng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, lưu giữ kết quả trong thời gian dài và đảm  bảo mức độ an toàn cao, chị nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tại Thẩm mỹ DrD, dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, giúp xác định chính xác vị trí và liều lượng tiêm thuốc phù hợp.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người