Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xóa sự khác biệt tuổi tác nhờ căng da cổ bác sĩ Điền

Do nhiều lý do như thiếu sự chăm sóc cần thiết, lão hóa tuổi trung niên, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng da cổ nhăn nheo, sa trễ mạnh. Phẫu thuật căng da cổ bác sĩ Điền là phương pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất hiện nay. 

căng da cổ bác sĩ điền

Sau phẫu thuật căng da cổ bác sĩ Điền, vùng da cổ được cải thiện rõ rệt

Vùng cổ là một trong những phần da nhạy cảm, nhưng lại thiếu hẳn sự chăm sóc đặc biệt. Các chị em thường chỉ tập trung vào phần da mặt mà “bỏ quên” đi phần da cũng chịu nhiều sự tác động bên ngoài là da cổ. Sự “bất công” này khiến cho nhiều chị em rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi mà da mặt vẫn còn láng mượt, mịn màng mà phần da cổ đã bị lão hóa trầm trọng, trở nên sa trễ, nhăn nheo.

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật căng da cổ bác sĩ Điền là giải pháp lý tưởng giúp chị em khắc phục tình trạng này. Cụ thể, phẫu thuật căng da cổ bác sĩ Điền được thực hiện theo quy trình:

Bước 1. Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mức độ lão hóa ở vùng cổ của khách hàng. Đồng thời tư vấn cho phương pháp căng da cổ phù hợp và đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao.
căng da cổ bác sĩ điền

Bác sĩ thăm khám tình trạng lão hóa da cổ để tư vấn hướng phẫu thuật phù hợp

 Bước 2. Khách hàng thực hiện kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cơ bản và thử phản ứng thuốc… theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.
 Bước 3. Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vùng căng da
 Bước 4. Gây mê toàn thân hoặc gây tê cục bộ theo chỉ định của bác sĩ.
 Bước 5. Thực hiện phẫu thuật thong qua một thiết bị đặc biệt giúp quan sát, bóc tách và loại bỏ vùng da thừa ở cổ một cách chuẩn xác nhất. Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng những thao tác khéo léo, thuần thục nhất, phẫu thuật được tiến hành nhẹ nhàng, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đây thần kinh vùng cổ. 
Sau phẫu thuật, vùng da cổ được kéo căng đồng đều, trở lại trơn láng và mịn màng, giúp kìm hãm tốc độ lão hóa. Bên cạnh đóm, thời gian hồi phục nhanh, kết quả căng da cổ duy trì lâu dài và ổn định.
căng da cổ bác sĩ điền

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

“Không chú ý chăm sóc nên mới hơn 30, vùng da cổ của tôi đã bị nhăn nheo, da chảy xệ rất xấu. Tôi được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ phẫu thuật căng da cổ bác sĩ Điền. Theo cảm nhận của tôi thì phẫu thuật không đau vì đã được gây tê trước, khá đơn giản và nhanh chóng. Sau phẫu thuật cũng không phải chăm sóc nhiều mà kết quả rất tốt. Vùng da cổ được cải thiện rõ rệt, láng mịn hơn…” (Chị Nguyễn Hà Lan, 43 tuổi, Hà Nội)
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người