Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Xu hướng làm đẹp 2016: Phun mí mắt mở tròng là gì?

Năm 2016, bên cạnh sự “lên ngôi” của các dịch vụ mới, giới làm đẹp đang chứng kiến sự “nâng tầm” của nhiều phương pháp cổ điển. Một trong số đó là dịch vụ phun mí mắt mở tròng, thay thế cho phun mí truyền thống. Vậy, phun mí mắt mở tròng là gì?

phun mí mắt mở tròng là gì

Phương pháp phun mí mắt mở tròng giúp tạo nếp mí sắc nét, đôi mắt có hồn hơn

Phun mí mắt mở tròng là gì?

Phun mí mở tròng là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt hay thị lực. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau. Chỉ sau khoảng 30 phút, đường phun mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ, giúp bạn sở hữu mí mắt sắc nét, tạo điểm nhấn và thần thái cho đôi mắt. Nhờ đó, bạn sẽ không còn mất thời gian cho những thao tác kẻ vẽ bằng các loại bút vẽ mi rắc rối nữa.

So với phương pháp phun mí truyền thống, phun mí mắt mở tròng không chỉ tạo đường viền mí rõ nét, ấn tượng và còn tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn, phù hợp với trào lưu thẩm mỹ hiện nay.

phun mí mắt mở tròng là gì

Để có kết quả phun mí đẹp nhất yêu cầu tay nghề chuyên viên giỏi

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ tiên phong trong việc tiếp nhận và thực hiện thành công dịch vụ này là Thẩm mỹ DrD – Thương hiệu Thẩm mỹ của người Việt.

Theo đó, dịch vụ phun mí mắt mở tròng được thực hiện bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Với những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của thiết bị phun xăm hiện đại, đường viền mi sẽ nhanh chóng được hình thành mà không có xâm lấn, không có cảm giác đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD đảm bảo an toàn cao nhất với quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mực phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Hàn nên có độ bền cao, tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận.

phun mí mắt mở tròng là gì

Thẩm mỹ DrD là sự lựa chọn của đông đảo chị em

Để có được kết quả phun mí mắt mở tròng hoàn hảo nhất, không thể không quan tâm đến quá trình chăm sóc sau khi thực hiện. Khách hàng nên lưu ý:

– Kiêng nước từ 3 – 5 ngày sau khi phun mí mắt.

– Không tự động bóc vảy mà để bong tự nhiên.

Sau khoảng 2-3 ngày, phần phun xăm sẽ bong ra, mang đến kết quả phun xăm đẹp như mong muốn.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đi ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người