Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Xu hướng thêu lông mày kiểu Thái Lan mới nhất lên ngôi

Sau sự thoái trào của trào lưu lông mày ngang Hàn Quốc, giới thẩm mỹ đang chứng kiến sự “lên ngôi” của cặp lông mày cánh cung đầy cá tính. Dịch vụ thêu lông mày kiểu Thái Lan mới nhất tại Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày đáng mơ ước này.

Thêu lông mày kiểu thái lan mới nhất

Dáng lông mày cong Thái Lan tạo nên nét cá tính, riêng biệt cho mỗi người

Lông mày hình cánh cung có tác dụng lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt của bạn.  Nếu như cặp lông mày ngang chỉ thích hợp với những gương mặt có phần thon gọn, chiều dài tương đối thì lông mày hình cánh cung có thể chỉnh sửa, tạo nên sự cân đối cho tổng thể gương mặt.

Theo đó, cùng một kiểu lông mày vòng cung, chúng ta có thể điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với đặc điểm gương mặt của mỗi người. Góc lông mày càng nhỏ sẽ càng ấn tượng, góc lông mày tù lại mang lại cảm giác hài hòa…Như vậy, cho dù làm cùng một kiểu lông mày, mỗi người vẫn tạo nên nét cá tính riêng độc đáo cho riêng mình. Đây cũng chính là sự thu hút riêng biệt của các hotgirl Thái.

Thêu lông mày kiểu thái lan mới nhất

Lông mày cong là sự lựa chọn của các hotgirl Thái Lan

Thêu lông mày kiểu Thái Lan mới nhất

Thêu lông mày là loại hình thẩm mỹ sử dụng kim thêu hoặc dao khắc, “đi” những đường mô phỏng sợi lông mày để tạo dáng lông mày mới,  kết hợp phun màu để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Phương pháp này được khuyên dùng cho những người có lông mày không cân đối, mày mờ nhạt hay quá thưa.

Tại Thẩm mỹ DrD, thêu lông mày kiểu Thái Lan mới nhất đang là dịch vụ hot, rất được ưa chuộng bởi các chị em ở nhiều độ tuổi.

Thêu lông mày kiểu thái lan mới nhất

Khách hàng được bôi tê trước khi thực hiện cho cảm giác nhẹ nhàng

Tùy theo đặc điểm khuôn mặt của mỗi khách hàng, chuyên viên phun xăm sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày đến khi khách hàng thực sự hài lòng. Việc lựa chọn màu mực và độ cong vòng cung cũng sẽ được tư vấn cụ thể.

Trước khi thực hiện dịch vụ, dụng cụ luôn được vê sinh theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được ủ tê tại vùng thực hiện, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, khoan thai. Bằng tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị, công nghệ hiện đại, dịch vụ phun thêu lông mày kiểu Thái Lan mới nhất tại Thẩm mỹ DrD sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày cánh cung cá tính đúng như mong muốn với màu sắc tươi sáng, đường vòng cung phù hợp.

Thêu lông mày kiểu thái lan mới nhất

Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ DrD do chuyên gia phun xăm giỏi, tay nghề cao thực hiện

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người