Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu

Đôi khi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ từ chối thực hiện sự thay đổi cho bạn vì những lý do không quá phức tạp nhưng lại rất quan trọng. Dưới đây là 6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu rõ trước khi thực hiện phẫu thuật. 

6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu

Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo là ước mơ của mỗi người phụ nữ

1. Bạn có thể không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay phần lớn đều yêu cầu người thực hiện phải trên 18 tuổi. Đó là độ tuổi mà các đường nét trên khuôn mặt và cơ thể đã được hình thành một cách rõ rệt, ít có khả năng thay đổi. Hơn thế nữa, ở độ tuổi đó, bạn đã có thể tự quyết định một cách chín chắn hơn về việc thực hiện thay đổi của mình. Do vậy, trước khi đủ tuổi trưởng thành, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, với bất kì phẫu thuật nào, sức khỏe cũng là một tiêu chuẩn rất quan trọng. Theo đó, để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, những người đang điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, co vấn đề về tâm lý…không được khuyến khích thực hiện phẫu thuật. Ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu…để đảm bảo sức khỏe.

6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu

Sức khỏe là một trong những yếu tố quyết định sự thành công và an toàn của ca phẫu thuật

2. Phẫu thuật thẩm mỹ là dành cho bản thân bạn

Áp lực từ xã hội, gia đình hay người yêu không nên là lý do để bạn quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Thay vào đó, hãy nghĩ về sự thay đổi về ngoại hình có thể ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hiện nay của bạn, sự thay đổi đó có tích cực hơn không? Trên thực tế, rất nhiều người đã có được cuộc sống tốt đẹp và tự tin hơn sau khi thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ biến đổi một số đường nét trên khuôn mặt và cơ thể.

3. Khó có thể tránh khỏi cảm giác đau nhức sau phẫu thuật

Với phương pháp phẫu thuật hiện đại, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê, giảm thiểu cảm giác đau hay khó chịu trong khi thực hiện. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng, một số người sẽ gặp phải cảm giác đau nhức với mức độ nặng nhẹ tùy theo cơ địa. Ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật sẽ kê các loại thuốc hỗ trợ giảm đau hoặc chỉ dẫn các bước chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục nhanh, giảm đau và an toàn hơn.

6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu

Quá trình tư vấn trực tiếp với bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ

4. Chấp nhận sự khác biệt với kì vọng

Rất nhiều  khách hàng tìm đến bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn thực hiện biến đổi giống với thần tượng hoặc một hình mẫu nào đó. Tuy nhiên, mỗi người có một đặc điểm ngoại hình khác nhau. Việc thay đổi được thực hiện dựa trên nền tảng đường nét sẵn có của bạn nên không thể giống hoàn toàn với hình mẫu bạn muốn hướng tới. Trên thực tế, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khuyên bạn thực hiện những sự thay đổi phù hợp với khuôn mặt của mình, sao cho vẻ đẹp sau phẫu thuật rất tự nhiên Khi đó, bạn vẫn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, chiếc mũi cao thẳng với hình chữ S mềm mại hay vòng một căng tròn hài hòa với tổng thể.

5. Cần một khoảng thời gian nhất định để kết quả phẫu thuật ổn định và đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự thay đổi trực tiếp đến cơ thể, tạo nên sự biến đổi về đường nét trên khuôn mặt. Một số phẫu thuật cần đưa chất liệu độn vào dưới da nên cần thời gian để chúng thực sự hòa nhập, được cơ thể tiếp nhận và trở thành một phần cố định trong đó. Đơn cử với mũi, ngay sau khi phẫu thuật bạn đã có thể tiếp tục làm các công việc hàng ngày một cách bình thường. Tuy nhiên, để mũi được vào phom, thon gọn và ổn định bạn sẽ cần ít nhất 2-3 tháng tùy theo cơ địa. Thời gian này phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc hậu phẫu của từng người.

6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu

Sau khi phẫu thuật, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi để kết quả ổn định

6. Không dễ để chỉnh sửa kết quả thẩm mỹ hỏng

Việc chỉnh sửa một lỗi hỏng bao giờ cũng khó hơn việc thay đổi một phần có sẵn. Do vậy, trước khi phẫu thuật, bạn nên chắc chắn rằng mình đã tìm được một bác sĩ đáng tin cậy, có tay nghề và trình độ cao để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, ít biến chứng, rủi ro… Trong trường hợp kết quả không được như mong đợi, bạn hãy xác định nguyên nhân và tìm kiếm cách giải quyết từ những bác sĩ giàu năng lực và kinh nghiệm.

6 điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn mong bạn có thể hiểu

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp nhanh nhất để có được vẻ đẹp hoàn hảo, lý tường như mong muốn

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm của chị em Hà thành là Viện Thẩm  mỹ Bác sĩ Điền.

Được thành lập bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực PTTM tại Việt Nam. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, Thẩm mỹ DrD hướng tới xây dựng dịch vụ đáp ứng nhu cầu đẹp tự nhiên, hoàn hảo với mức chi phí cạnh tranh. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hay có bất kì thắc mắc gì về PTTM, bạn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người