Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền trên webtretho

“Em tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm thì tình cờ tìm thấy một topic về địa chỉ tạo má lúm đồng tiền trên webtretho là Thẩm mỹ DrD. Bác sĩ cho em hỏi tạo má lúm có phải phẫu thuật không? Bao lâu thì đẹp hoàn toàn?

Nguyễn Thanh Hà, Cầu Giấy – Hà Nội

tạo má lúm đồng tiền webtretho

Chiếc má lúm xinh xắn tạo điểm nhấn đáng yêu trên gương mặt

Thanh Hà thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Thẩm mỹ DrD nói chung và dịch vụ tạo má lúm nói riêng. Thẩm mỹ DrD tự hào là  một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền được chị em tin tưởng trên webtretho.

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, sử dụng chỉ tự tiêu để tạo liên kết giữa cơ và da má. Do vậy, có thể nói đây không phải là phương pháp phẫu thuật. Bên cạnh đó, quá trình tạo liên kết được thực hiện trong khoang miệng nên không để lộ sẹo bên ngoài.

Phương pháp này sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, thời gian hồi phục ngắn. Sau khoảng 2-3 ngày tùy theo cơ địa, vùng thực hiện đã đi vào ổn định. Tuy vậy, trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền sẽ hiện diện trên khuôn  mặt bạn ngay cả trong lúc không cười. Sau khoảng 1 tháng, phần má lúm sẽ trở nên tương thích, tự nhiên hơn, chỉ xuất hiện khi cười giống như má lúm bẩm sinh. Khi đó, bạn có thể hoàn toàn tự tin với chiếc má lúm xinh xắn, hiện diện vĩnh viễn, mang lại vẻ đẹp đáng yêu, bí ẩn và duyên dáng cho khuôn mặt, cho nụ cười thêm rạng rỡ.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người