Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

[Eva.vn] Hút mỡ bụng: Thực sự nguy hiểm nếu thiếu hiểu biết

Hút mỡ bụng giúp vòng 2 gọn gàng ngay tức thì nhưng bạn cần thông thái, tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ. Cần hút mỡ ĐÚNG để mang lại hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Mỡ vốn là nơi dự trữ năng lượng, nếu hút quá nhiều sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa, da bụng căng, thiếu độ đàn hồi, co giãn. Vừa rồi, rất nhiều các kênh truyền thông, báo mạng, thời sự đưa tin về những ca biến chứng do hút mỡ. Đầu tháng 4 năm nay, trường hợp nữ bệnh nhân 25 tuổi đến từ Phú Thọ tử vong sau khi đến hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng ở một bệnh viện tư tại HN đã khiến chị em lo lắng. Có những ca hút mỡ bụng cho phụ nữ mang thai, gây ra tình trạng sảy thai, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý khách hàng, rùm beng dư luận. Đấy chỉ là một vài trường hợp được đưa ra thời gian gần đây nhất và chắc chắn, trên thực tế số ca biến chứng, hoặc gặp nguy hiểm khi hút mỡ bụng không ít.

Đây vốn là một dịch vụ tốt, hiệu quả, phù hợp với số đông khách hàng và khá an toàn, tại sao lại gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều đến như vậy? Liệu hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Để trả lời cho câu hỏi này, Bác sĩ Điền – Giám đốc Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD trực thuộc Bệnh viện Đông Đô đã đưa ra ý kiến: “Hút mỡ bụng – đây là giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn, phù hợp với khách hàng nam, nữ, ít hoạt động, ngồi nhiều, không có thời gian tập luyện, ăn kiêng và chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ. Trước khi hút mỡ phải có xét nghiệm tổng quát, xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không. Bác sĩ trực tiếp hút mỡ cần được đào tạo bài bản, chính quy, có kinh nghiệm nhiều năm. Khi hút mỡ phải biết ĐỦ, nếu hút quá nhiều dễ có nguy cơ tai biến, nếu hút ít hiệu quả không cao, chưa đạt kết quả thẩm mỹ. Dịch vụ hút mỡ rất tốt, nhưng khách hàng cần hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng, đến những cơ sở bệnh viện được cấp phép – theo đúng quy định của Bộ Y tế để mình thực hiện hút mỡ.”

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nói riêng dịch vụ hút mỡ bụng, khách hàng cần thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện dịch vụ để mình đẹp và an toàn. Nhu cầu sở hữu các số đo hình thể hoàn hảo ai cũng có và chúng ta nên hết sức tôn trọng quyết định này của bạn bè, người thân.

Bạn Hồng Ngọc sau khi sinh con đã rất tự ti với vòng 2 của mình. Sau khi hút mỡ bụng tại Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ DrD – Bệnh viện Đông Đô bạn đã chia sẻ: “Sinh con xong vòng 2 của em tích nhiều mỡ, rất phản cảm. Chỉ cần mặc đồ bó một chút thôi bụng em đã lộ rõ, có người còn nghĩ em chưa đẻ, trong khi con em gần 2 tuổi rồi. Nghe bạn bè giới thiệu em đã tới Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ DrD để hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo. Bác sĩ thăm khám, cho em làm rất nhiều xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe sau đó mới được hút mỡ. Quá trình làm hoàn toàn không đau, không khó chịu. Giờ vòng 2 của em còn nhỏ hơn thời con gái, chỉ còn 63 cm mà thôi…”

Nhiều người nói thẩm mỹ là “hên xui”, có người xấu người đẹp, nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng. Chỉ cần lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ uy tín thì chắc chắn chị em sẽ có sức khỏe tốt và kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nguồn bài viết: eva.vn


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Rate this post
Tags: , ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người