Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá phun mí mắt mở tròng ở Thẩm mỹ DrD?

“Xin chào Thẩm mỹ DrD. Tôi đang có nhu cầu phun mí mở tròng nên có tìm hiểu và thấy có khá nhiều phản hồi tốt về dịch vụ này ở viện mình. Xin hỏi giá phun mí mở tròng tại Thẩm mỹ DrD là bao nhiêu?”

Mai Hương, Hà Nội

Giá phun mí mắt mở tròng

Phun mí mắt mở trong là trào lưu thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Mai Hương thân mến, cảm ơn sự quan tâm dành cho các dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ tiên phong trong xây dựng và phát triển dịch vụ này, với giá phun mí mắt mở tròng hiện nay là 600.000 đồng cho lần đầu thực hiện.

Với dịch vụ này, chuyên viên phun xăm sẽ kiểm tra hình dáng đôi mắt cũng như tư vấn lựa chọn màu phun phù hợp với màu da màu tóc…cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng và sẵn sàng cho quá trình thực hiện. Tiếp đó quá trình phun mí mắt mở tròng sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận với thao tác “đi” mực chuẩn xác, tạo đường viền ngay sát chân mi tạo cảm giác mắt sâu, to tròn hơn. Mực phun xăm sử dụng Thẩm mỹ DrD có chiết xuất thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đức, đảm bảo chất lượng, không gây tác động xấu đến cơ thể con người và có khả năng lưu giữ lâu dài.

Giá phun mí mắt mở tròng

Thẩm mỹ DrD sử dụng mực phun đảm bảo chất lượng, quy trình chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng kết quả phun mí đẹp nhất

Trước khi phun xăm, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Sau khoảng 20-30 phút, nếp mí sau phun sẽ trở nên sắc nét, đậm màu, cho đôi mắt to, đẹp hoàn hảo hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian kẻ vẽ mà vẫn có một đường eyeliner như ý.

Hi vọng phần giải đáp trên đây đã trả lời câu hỏi về giá phun mí mở tròng ở Thẩm mỹ DrD của bạn. Chúc bạn sẽ có được kết quả phun mí đẹp như mong muốn.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người