Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hello VENUS, 50 món quà cực lớn dành tặng nửa thế giới

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em, Thẩm mỹ DrD chính thức chuyển địa điểm về Bệnh viện Đông Đô – số 5, Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội. Bên cạnh đó, mừng Quốc Tế Phụ nữ, từ ngày 08-13/03/2016, Thẩm mỹ DrD dành tặng nửa thế giới 50 gói làm đẹp VENUS: Nâng mũi Sline, tặng ngay dịch vụ cắt mí mini open hoặc bấm mí vĩnh viễn. Tổng giá trị quà tặng lên đến 900.000.000 đồng. 

Phụ nữ được sinh ra với thiên chức trở thành một nửa xinh đẹp của thế giới

Phụ nữ được sinh ra với thiên chức trở thành một nửa xinh đẹp của thế giới

Phụ nữ sinh ra đã là phái đẹp

Từ thuở khai thiên, chúa trời sinh ra phụ nữ với thiên chức trở thành một nửa xinh đẹp của thế giới, bên cạnh sự mạnh mẽ, nam tính của cánh đàn ông. Bởi thế, xinh đẹp và trở thành người đẹp nhất luôn là mong ước thầm kín của mỗi cô gái, dù ở bất kì độ tuổi nào.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” – La Bruyere

Không phải ai cũng may mắn được sinh ra với nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”. Nhưng một cô gái biết chăm sóc cho bản thân và vẻ ngoài, ngày càng trở nên xinh đẹp hơn chắc chắn sẽ xứng đáng được yêu chiều nhiều hơn.

Không những thế, chính sự tự tin, lạc quan với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi cũng có thể khiến cho bất kì người đàn ông nào cũng phải xiêu lòng. Và tất nhiên, bên cạnh sự hiểu biết, tốt bụng và vui vẻ, môt ngoại hình đẹp với những đường nét hoàn hảo sẽ giúp phái đẹp có thêm nhiều cơ hội, niềm vui trong cuộc sống.

Ngoại hình xinh đẹp mang đến sự tự tin, cơ hội đáng giá

Ngoại hình xinh đẹp mang đến sự tự tin, cơ hội đáng giá cho phái nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp vĩnh viễn

Chiếc mũi thấp tẹt, đôi mắt một mí thiếu tinh anh, khuôn mặt vuông không nữ tính…là những khuyết điểm thẩm mỹ thường gặp ở phụ nữ Việt Nam nói riêng và phái nữ châu Á nói chung. Sự lên ngôi của vẻ đẹp Âu Mỹ với chiếc mũi cao thanh tú, đôi mắt bồ câu to tròn, khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo được coi là tiêu chuẩn vẻ đẹp mới của phái nữ Việt. Khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hàng đầu của các chị em với mong muốn sở hữu ngoại hình lý tưởng như mong muốn. Chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật trong thời gian ngắn, chị em dễ dàng có được những đường nét đẹp hoàn mỹ vĩnh viễn.

Khách hàng Mai Liên trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ DrD

Khách hàng Mai Liên trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ DrD

Thẩm mỹ DrD dành tặng các VENUS 50 gói quà trị giá 18.000.000

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của chị em đối với dịch vụ phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD, từ ngày 14.03.2016, Thẩm mỹ DrD chính thức chuyển về địa chỉ:

Bệnh viện Đông Đô – số 5, Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội, Việt Nam

Bên cạnh đó, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 , Thẩm mỹ DrD dành tặng nửa thế giới món quà cực lớn, trị giá lên đến 18.000.000 cho khách hàng thực hiện gói VENUS: Nâng mũi Sline, tặng ngay dịch vụ cắt mí mini open hoặc bấm mí vĩnh viễn. Tổng giá trị 33.000.000 chỉ còn 15.000.000, chỉ trong tháng 3,4/2016.

Đây cũng là món quà cực kì ý nghĩa dành tặng những cô gái đang mong muốn trở nên xinh đẹp hay những chàng trai, người chồng thấu hiểu mong muốn của chị em.

Nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng đường nét mang đến sự tự tin cho cô nàng Phượng Tròn

Nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng đường nét mang đến sự tự tin cho cô nàng Phượng Tròn

>> Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com, chat trực tuyến trong khung chat góc phải màn hình hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người