Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Làm cách nào để cho ngực to hơn?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, vì vòng 1 quá bé nên em thường xuyên phải mặc áo độn ngực rất bất tiện và khó chịu. Do đó, em gửi thư muốn hỏi bác sĩ là làm cách nào để cho ngực to hơn ạ? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ.

(nguyenlan…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “Làm thế nào để cho ngực to hơn?” của bạn. Thẩm mỹ DrD xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời đa dạng các loại hình thẩm mỹ nâng ngực. Trong đó, có 2 cách làm to ngực hiệu quả và được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Làm thế nào để cho ngực to

Hai cách làm to ngực hiệu quả và được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằn mỡ tự thân.

Nâng ngực nội soi là cách làm cho ngực to nhờ đặt túi độn thông qua đường nách, đường lằn vú hoặc đường quầng vú dưới sự hỗ sợ của thiết bị nội soi tiến tiến, hiện đai. Phương pháp này chỉ cần thực hiện 1 lần cho kết quả vĩnh viễn, không lộ sẹo thẩm mỹ và không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách làm to ngực nhờ sử dụng mỡ thừa từ đùi, mông, lưng, bụng…đã thanh lọc, ly tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất rồi cấy lại vào vùng ngực. Ưu điểm của cách làm cho ngực to này là kết quả mềm mại, rất tự nhiên.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, do vậy, bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ tư vấn kỹ thuật phù hợp sao cho cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, quá trình nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện trong phòng môi trường bệnh viện liên kết hoàn toàn vô trùng dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Nâng ngực ở đâu đẹp –  Thẩm mỹ DrD

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0915 816 869 để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người