Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Mê mệt” phong cách trang điểm của hotgirl Thái

Sự kết hợp giữa những đường nét lai châu Á và cách trang điểm đậm chất phương Tây giúp con gái Thái có vẻ ngoài rất riêng, khó nhầm lẫn với các đất nước khác trong cùng khu vực.

1. Lông mày cong

Nếu như vẻ đẹp tự nhiên Hàn Quốc “chuộng” dáng mày ngang trẻ trung thì các cô gái Thái lại biến tấu và kết hợp cùng dáng mày cong sắc sảo Âu Mỹ để tạo nên khuôn mày hình vòng cung độc đáo và ấn tượng.

"Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái

"Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái

2. Mắt hình hạnh nhân

Để kết hợp cùng hàng mày cong thấy rõ từng sợi, con gái Thái cũng không trang điểm mắt to tròn cute như teen Hàn mà thiên về kiểu mắt hình hạnh nhân với đuôi mắt dài, mí mắt nhấn sâu.

"Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái "Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái

3. Đánh khối má đậm

Đánh khối là một bước cực kỳ quan trọng với hot girl Thái, vì đây là chi tiết nhấn nhá, tạo độ thanh thoát và cá tính cho toàn bộ gương mặt. Con gái Thái Lan không hay đánh má hồng theo kiểu tán tròn như teen Hàn, Việt, mà lại đánh màu nâu cam tán xếch từ gò má lên mang tai. Kiểu trang điểm này giúp gương mặt có chiều sâu, góc cạnh hơn.

"Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái

"Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái

4. Môi màu nude/cam đất

Màu son nude/cam đất là tông màu bán chạy nhất ở Thái Lan. Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của các hot girl, bạn sẽ thấy họ ít khi đánh son hồng cute mà thay vào đó là một đôi môi dày, mọng kiểu Kylie Jenner.

"Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái "Mê mệt" phong cách trang điểm của hotgirl Thái

Với mắt, má và môi bạn có thể tự học tập và thực hành để tạo nên phong cách trang điểm riêng biệt của mình. Nhưng với dáng lông mày cánh cung cá tính, bạn có thể dễ dàng sở hữu nó chỉ sau một lần thực hiện phun thêu mày Thái Lan tại Thẩm mỹ DrD. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ này đều phản hồi tích cực, cảm giác hài lòng với dáng lông mày cong tự nhiên, màu sắc hài hòa với màu da và màu tóc.

Tại Thẩm mỹ DrD, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng kim thêu “đi” những đường mô phỏng sợi lông mày để tạo dáng lông mày mới. Kết hợp với những việc lựa chọn màu sắc phù hợp, dáng mày thưa không cân đối của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện, trở nên ấn tượng và hiện đại hơn. Khách hàng được bôi tê trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau rát. Chỉ sau 2-3 ngày, vết xăm bong ra sẽ cho bạn dáng mày chuẩn Thái Lan như mong muốn.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đi ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người