Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng ngực Harmonic sở hữu vòng 1 đẹp như mơ

Thấu hiểu nỗi khổ của phụ nữ có vòng 1 nhỏ, lép,…nâng ngực Harmonic tại Thẩm mỹ DrD sẽ giúp chị em chạm tới mong ước vòng 1 quyến rũ một cách dễ dàng nhất.

Nâng ngực Harmonic – Bước tiến mới trong công cuộc cải cách vòng 1

Theo nhiều chuyên gia của trang tin tức làm đẹp, nâng ngực Harmonic là 1 bước tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Đây là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm để việc bóc tách, tạo khoang, đặt túi độn ngực một cách dễ dàng, nhanh chóng và hạn chế tối đa các tổn thương hay xâm lấn da.

Có thể thấy nâng ngực Harmonic chính là giải pháp cải tạo vòng 1 an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà khách hàng không thể bỏ qua khi muốn tân trang vòng 1 xẹp, lép của mình.

Quy trình nâng ngực Harmonic tại Thẩm mỹ DrD

Toàn bộ quy trình nâng ngực Harmonic được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ của Thẩm mỹ DrD sẽ thăm khám và kiểm tra hình dáng cũng như kích thước ngực hiện tại của khách hàng từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực Harmonic cho kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Mô phỏng kết quả sau nâng ngực bằng công nghệ 3D AX3

Thẩm mỹ DrD tự hào là đơn vị duy nhất tại miền Bắc sở hữu công nghệ mô phỏng trước sau phẫu thuật bằng máy AX3 hiện đại giúp khách hàng có thể hình dung trước được kết quả vòng 1 sau nâng.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được xét nghiệm máu, siêu âm, chụp Xquang…. và kiểm tra chất liệu túi độn ngực đã lựa chọn trước khi tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Đo vẽ phác thảo

Bác sĩ đo vẽ các chỉ số cơ thể và vòng 1 để lựa chọn đặt túi ngực có kích thước phù hợp, cân đối với dáng người của khách hàng.

Bước 5: Gây mê

Khách hàng được bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám lâm sàng và khai thác tiền sử bệnh lý trước khi gây mê để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe trong suốt quá trình nâng ngực Harmonic.

Bước 6: Kết hợp 3 công nghệ phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhất

Đó là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ: công nghệ nâng ngực Harmonic + keo dán da dermabond + phẫu thuật nội soi.

Bước 7: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ vòng 1.

Nâng ngực Harmonic tại DrD – Sở hữu vòng 1 đẹp như mơ

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Hơn 3 năm hình thành và phát triển Thẩm mỹ DrD luôn nhận được niềm tin yêu của khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đứng đầu là Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Hữu Điền – 1 trong năm bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao tại Việt Nam đảm bảo giúp khách hàng sở hữu vòng 1 đẹp như mơ.

Cùng chúng tôi nhìn lại sự thay đổi vòng 1 của những khách hàng đã đến trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ.

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt

– CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

Hotline 0915816869

Fanpage: Bác sĩ Điền

           DrD Clinic & Beauty – Số 1 Trẻ Hóa Da

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người