Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng ngực nội soi – Cần biết những gì?

Trước khi quyết định thực hiện nâng ngực nội soi, chị em cần tìm hiểu đầy đủ thông tin để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho bản thân mình.

Độ tuổi nâng ngực nội soi thích hợp nhất

Ở độ tuổi dậy thì, nếu vòng 1 của bạn không được đầy đặn như người khác cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì cơ thể khi này đang còn trong giai đoạn phát triển nên vòng 1 chưa thể hoàn thiện đầy đủ.

Độ tuổi thích hợp nhất để nâng ngực nội soi chính là khi bạn gái đã hết tuổi dậy thì mà vòng 1 không thể cải thiện được mới phải nhờ đến phương pháp can thiệp bằng thẩm mỹ nâng vòng 1.

Nâng ngực nội soi cần có đủ sức khỏe

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được coi là đại phẫu nên người thực hiện cần đảm bảo có đầy đủ sức khỏe, ổn định. Nếu cơ thể đang ốm yếu bệnh tật nên đợi cho cơ thể khỏe mạnh trở lại rồi mới thực hiện.

Ngoài ra nếu phụ nữ đang trong thời gian mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt,…cũng không được phép nâng ngực vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả cũng như sức khỏe.

Nâng ngực nội soi cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bạn  nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đảm an toàn cũng như kết quả mang lại sau quá trình.

Thẩm mỹ DrD – Địa chỉ thẩm mỹ với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ giấy phép hành nghề và con mắt thẩm mỹ chắc chắn mang lại cho bạn bầu ngực tròn đầy, quyến rũ sau 60 – 90 phút.

Hiện tại phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ DrD đang rất được ưa chuộng. Đây là phương pháp đặt túi độn vào bên trong khoang ngực bằng thiết bị nội soi, hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác đồng thời kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu. Nhờ công nghệ nội soi tiên tiến, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác chính xác, tỉ mỉ hơn, vết mổ cũng mau lành hơn đồng thời không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú cũng như không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú của người mẹ sau này.

Muốn nhận thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thẩm mỹ DrD – Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Cơ sở I: Tầng 8, số 5 Xã Đàn Hà Nội

Hotline: 0915 81 6869

Fanpage: Bác sĩ Điền

DrD Clinic & Beauty – Số 1 Trẻ Hóa Da

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người