Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nên phẫu thuật thẩm mỹ trước Tết bao lâu?

Xuân sang, kì nghỉ lễ dài được mong đợi nhất trong năm cũng đang đếng gần. Sau một năm vất vả làm việc, cuối năm là thời điểm để các chị em “tân trang” bản thân, cải thiện ngoại hình. Vậy nên phẫu thuật thẩm mỹ trước tết bao lâu?

Nên phẫu thuật thẩm mỹ trước Tết bao lâu?

Thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều chị em đã có được đường nét hài hòa hoàn hảo như mong muốn

Nhiều chị em lên kế hoạch làm đẹp vào những ngày cận Tết để tranh thủ thời gian nghỉ ngơi dài hơn. Trên thực tế, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả đẹp nhất, bạn nên nắm rõ thời gian hồi phục sau phẫu thuật của dịch vụ bạn chọn. Theo đó, thời gian phục hồi của các phẫu thuật thẩm mỹ thường gặp là:

– Tiểu phẫu (nâng mũi, bấm mí, độn cằm, gọt cằm, tạo má lúm, tạo môi trái tim…): cắt chỉ sau 5-7 ngày, đẹp ngay sau khoảng 2-3 tuần.

– Đại phẫu (nâng ngực, nâng mông, gọt hàm, hút mỡ…): cắt chỉ sau 10 ngày, hồi phục hoàn toàn sau khoảng 3-4 tuần.

– Phun xăm thẩm mỹ: bong sau khoảng 3-5 ngày và đẹp dần lên trong khoảng 1-2 tuần.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ trước Tết bao lâu?

Bên cạnh những tiếu phẫu thông thường, nâng ngực nôi soi ngày càng được chị em đón nhận

Một lưu ý nhỏ là thời gian hồi phục sau phẫu thuật cọn phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu của chị em. Do vậy, khách hàng nên thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ.

Như vậy, các chị em nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trước tết trong khoảng thời gian 1-2 tháng trước Tết để đảm bảo kết quả phẫu thuật đã hoàn toàn lành lặn, được cơ thể tiếp nhận, trở nên hài hòa và tự nhiên. Nhờ đó, bạn sẽ được sở hữu các đường nét ngoại hình như mong muốn, xinh đẹp và quyển rũ hơn trong những buổi hội họp đầu năm. Đây cũng là lời khuyên chân thành đến từ Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp Hà Thành.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ trước Tết bao lâu?

Đến với Thẩm mỹ DrD, khách hàng được thăm khám, tư vấn và chỉ dẫn cụ thể bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền

Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Việt, Thẩm mỹ DrD mang đến hệ thống dịch vụ đa dạng với chi phí cạnh tranh,  lý tưởng nhất. Trước khi thực hiện  bất kì phẫu thuật nào, Ths.Bs Lê Hữu Điền sẽ thực hiện thăm khám, tư vấn và đo vẽ xác đinh mức độ chỉnh sửa phù hợp, để kết quả sau khi thực hiện sẽ rất tự nhiên, hài hòa và phù hợp với đặc điểm từng người.

Thêm vào đó, sau phẫu thuật, bạn sẽ được chỉ dẫn và theo dõi hậu phẫu bởi đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giúp hạn chế mọi nguy cơ không mong muốn, cho hiệu quả phẫu thuật duy trì lâu dài, không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ trước Tết bao lâu?

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm theo quy trình an toàn của Bộ Y tế

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người