Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phượng Tròn – Vẻ đẹp hoàn hảo đến từ sự hài hòa

“Em hơn 20 tuổi rồi nhưng khuôn mặt nhiều nét trẻ con. Em muốn thay đổi ngoại hình trưởng thành và hài hòa hơn. May mắn trúng giải “Đẹp hoàn hảo” trị giá 40 triệu đồng trong hội thảo do Thẩm mỹ DrD tổ chức đã giúp em hiện thực hóa mơ ước này…” – Phượng Tròn chia sẻ.

phuong-tron-ve-dep-hoan-hao-den-tu-su-hai-hoa

Phạm Phượng (thứ 3 từ trái sang) là khách hàng may mắn trung giải thưởng lớn nhất – combo Đẹp hoàn hảo trị giá 40 triệu đồng

Phượng Tròn là khách mời may mắn nhất nhận được giải thưởng lớn nhất là Combo “Đẹp hoàn hảo”, trao tại hội thảo “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo” do Thẩm mỹ DrD tổ chức ngày 01/11/2015. Tình cờ gặp Phượng khi đến thăm khám lại, chúng tôi đã cơ hội trò chuyện để hiểu thêm về cô gái đáng yêu này.

Chào Phượng, bạn đã may mắn trúng combo “Đẹp hoàn hảo”, vậy theo bạn thế nào là vẻ đẹp hoàn hảo?

Với em thì vẻ đẹp hoàn hảo là khi có sự hài hòa vể cả đường nét và tổng thể trên cả khuôn mặt. Em rất thích khuôn mặt của diễn viên Phạm Băng Băng, đẹp và sang trọng đến từng nét nhỏ nhất. Em cũng muốn được như thế ạ.

phuong-tron-ve-dep-hoan-hao-den-tu-su-hai-hoa (2)

Các dịch vụ thẩm mỹ được Ths.Bs Lê Hữu Điền trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Khi nhận được combo “Đẹp hoàn hảo”, bạn có cảm nhận như thế nào?

Ngoại hình của em khá trẻ con nên nhiều khi không tạo được cảm giác tin cậy. Em đã muốn thay đổi ngoại hình để trông người lớn hơn từ lâu nhưng chưa đủ kinh phí. Nhờ bạn em là khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ DrD nên em biết đến buổi hội thảo, không ngờ lại may mắn trúng giải thưởng lớn như thế. Em bất ngờ và mừng lắm. Cảm thấy như cơ hội của mình đã đến ấy ạ (cười)

phuong-tron-ve-dep-hoan-hao-den-tu-su-hai-hoa-21

Combo Đẹp hoàn hảo bao gồm dịch vụ phun xăm chân mày, do chuyên viên phun xăm tay nghề cao thực hiện

Combo “Đẹp hoàn hảo” bao gồm nhiều dịch vụ như nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật; bấm mí vĩnh viễn và phun xăm thẩm mỹ, bạn cảm thấy như thế nào trong quá trình thực hiện dịch vụ?

Em chưa làm phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ nhưng em không thấy lo lắm vì trước đó đã được bạn em chia sẻ kinh nghiệm rồi. Em làm xong hết cả 4 dịch vụ hết sức nhẹ nhàng, lúc phẫu thuật không thấy đau vì đều được gây tê trước. Cơ địa em cũng tốt nên không thấy sưng đau gì sau đó nữa. Nói chung là rất thoải mái ạ.

Sau khi thực hiện các dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD, bạn cảm thấy như thế nào?

Thay đổi nhiều lắm anh ạ. Gia đình và bạn bè em đều khen nhìn trưởng thành và tự nhiên. Mọi người hỏi em làm ở đâu, em đều tự tin khoe về Thẩm mỹ DrD. Bác sĩ giỏi và các chị tư vấn rất nhiệt tình nữa ạ…

phuong-tron-ve-dep-hoan-hao-den-tu-su-hai-hoa-11

Sự thay đổi tích cực, trưởng thành và xinh đẹp hơn của Phượng Tròn sau khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ DrD

phuong-tron-ve-dep-hoan-hao-den-tu-su-hai-hoa (3)

Vẻ đẹp sang chảnh của cô gái trẻ

Cảm ơn Phượng, chúc bạn một ngày tốt lành và ngày càng xinh đẹp hơn!

Vẻ đep hoàn hảo đến từ sự hài hòa, lý tưởng nhất từ đường nét mắt, mũi, môi cho tới tổng thể khuôn mặt. Để có được sự thay đổi hoàn hảo nhất, tay nghề và gu thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Những yếu tố này có thể được đáp ứng khi thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD.

>> Đ tìm hiu thêm thông tin v dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người