Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Sao dính nghi án phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Luôn mong muốn trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn trước công chúng, các ngôi sao không ngần ngại nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Các cư dân mạng và bác sĩ thẩm mỹ đã chỉ ra một số nghệ sĩ nữ nổi tiếng của Hàn – Trung đã đụng chạm dao kéo, phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc để có được khuôn mặt thanh tú hơn. 

Hàn Quốc

Kim Ah Joong

Kim Ah Joong

SNSD Hyoyeon

SNSD Hyoyeon

Park Min Young

Park Min Young

After School Nana

After School Nana

Davichi Kang Min Kyung

Davichi Kang Min Kyung

Secret Sunhwa

Secret Sunhwa

Lee Da Hee

Lee Da Hee

Trung Quốc

Hồ Tịnh

Hồ Tịnh

Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng

Diêu Thiên Vũ

Diêu Thiên Vũ

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là một trong những xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cằm, hàm, mặt vuông, thô hay quá dài, quá nhọn thiếu thẩm mỹ. Khi thực hiện dịch vụ này, bác sĩ sẽ sử dụng thao tác chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để mài mòn, cắt bỏ các phần dư thừa, lệch…Kết quả là bạn sẽ sở hữu khuôn cằm đẹp, thon gọn, dáng V-line hiện đại và thanh tú, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, lý tưởng cho gương mặt giống như các ngôi sao kể trên.

Để thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Được thành lập bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong năm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ DrD hướng tới tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Việt, sửa chữa khuyết điểm một cách tự nhiên với chi phí cạnh tranh, phù hợp nhất.

Đặc biệt, tùy theo đặc điểm gương mặt và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người