Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ThS.BS Lê Hữu Điền đào tạo tiêm Filler tại cơ sở Thẩm mỹ DrD

ThS.BS Lê Hữu Điền – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và được giới chuyên môn đánh giá rất cao về năng lực, chuyên môn. Thời gian vừa qua ThS.BS Lê Hữu Điền đã nhận lời mời làm đại diện thương hiệu Allergan tại miền Bắc, thường xuyên chủ trì đào tạo, hướng dẫn tiêm chất làm đầy cho các bác sĩ đến từ nhiều thẩm mỹ viện khác nhau.

tiem-1

ThS.BS Lê Hữu Điền hướng dẫn cách xác định khuyết điểm và vị trí cần tiêm Filler

Tiêm chất làm đầy nếu chỉ nhìn theo cảm quan sẽ thấy vô cùng đơn giản, dễ dàng, ai cũng làm được. Nhưng thực tế không phải như vậy. Để tiêm chính xác, đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu đòi hỏi bác sĩ phải vững chuyên môn, thao tác tốt, căn chỉnh mức độ nông sâu của kim, lượng chất được đưa vào như thế nào chuẩn nhất,…Vì vậy, thương hiệu Allergan cùng ThS.BS Lê Hữu Điền thường tổ chức các buổi trainning định kỳ cho bác sĩ của Thẩm mỹ DrD và các bác sĩ đến từ nhiều thẩm mỹ viện khác.

tiem-2

tiem-3

Bác sĩ Điền thao tác tiêm trên gương mặt khách hàng

Thông qua buổi trainning, khả năng chuyên môn của các bác sĩ sẽ được nâng cao, kỹ năng thao tác cũng chuẩn xác và bài bản hơn. Điều này cũng cho thấy tay nghề và uy tín số 1 của ThS.BS Lê Hữu Điền được giới chuyên môn và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Thẩm mỹ DrD xứng đáng là cơ sở làm đẹp được nhiều chị em yêu thích nhất tại miền Bắc.

tiem-6

Các bác sĩ trực tiếp thực hiện tiêm trên các khách hàng khác nhau

tiem-7

Khách hàng  hài lòng với kết quả sau khi tiêm

Rate this post
Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người