Tư vấn: nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi

“Nghe nói Thẩm mỹ Bác sĩ Điền có dịch vụ tiêm chất làm đầy để làm đẹp. Không biết có thể tiêm chất làm đầy vào mũi không? Chi phí và quy trình thực hiện thế nào thưa bác sĩ?”

Nguyễn Thùy Vân, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy vào mũi

Phương pháp tiêm chất làm đầy vào mũi còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật, giúp nâng cao sống mũi tự nhiên, nhanh chóng

Thùy Vân thân mến, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến dịch vụ làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng cho vùng mũi, giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, nhanh gọn và cho hiệu quả tức thời.

Chi phí cho tiêm chất làm đầy vào mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền là từ 10 triệu/1ml. Lượng chất làm đầy do các bác sĩ phụ trách có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn quyết định dựa trên kết quả thăm khám, tư vấn trực tiếp. Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, quy trình tiêm chất làm đầy vào mũi được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp với các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng để xác định chính xác liều lượng, vị trí cần tiêm, đảm bảo độ cao mũi phù hợp với khuôn mặt từng người.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi làm dịch vụ

  • Khử trùng dụng cụ sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế
  • Đánh dấu vị trí thực hiện dịch vụ

Bước 3: Gây tê: tại điểm tại vùng cần làm dịch vụ hạn chế cảm giác đau có thể ảnh hưởng tới tính kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Bước 4: Tiến hành tiêm tinh chất làm đầy HA qua mũi kim siêu nhỏ, không gây đau, không để lại sẹo.

Sau khi tiêm, khách hàng có thể nhận thấy kết quả rõ rệt tức thời. Sống mũi được đẩy cao như ý, hoàn toàn tự nhiên, tăng thêm vẻ đẹp cho gương mặt.

>>>Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Bác sĩ Điền qua Hotline:0915 81 6869 hoặc
Website:bsdien.com Fanpage:facebook.com/bsdien để được tư vấn và khám miễn phí.

Tư vấn: nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay